Nước khoáng Evian Quận 4

04 Sep 2015 08:43
Tags

Back to list of posts

CẦN THUA cân? Các phím có thể được uống nửa lít nước một nửa giờ trước khi ăn ba bữa ăn chính của bạn trong ngày. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Birmingham đã tham gia béo phì người lớn và theo dõi họ trong 12 tuần. nước tinh khiết Vĩnh Hảo 20L Họ đã cho những người trưởng thành một tư vấn quản lý trọng lượng ", nơi họ đã được tư vấn về làm thế nào để thích ứng với lối sống của họ và cải thiện chế độ ăn uống và mức độ hoạt động thể chất của họ". Cuộc nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Béo phì, cho thấy rằng 41 của những người tuyển dụng được yêu cầu "preload" với nước, và 43 được khuyên là hãy tưởng tượng rằng họ đã có một dạ dày đầy đủ trước khi ăn.

jze1273682358.jpg

Họ đã uống những gì? mua nước đóng chai ở đâu Chỉ cần gõ nước. Nước lấp lánh, nước ngọt hoặc nước ngọt không được phép như một phần của nghiên cứu. Nó phải được lưu ý rằng các nước có lẽ lấp đầy dạ dày của người tham gia một chút trước khi họ ăn - và họ có lợi ích của bị cho những gì có thể có được thông tin mới về ăn uống tốt. Vì vậy, khi thử ở nước tinh khiết Lavie 20L nhà, kết quả cho bạn có thể không được chính xác như nhau. Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng phát hiện này sẽ thông báo cho các nghiên cứu về lợi ích của việc "nạp trước nước" trước bữa ăn. Họ đang hy vọng sẽ được ủng hộ cho một thử nghiệm lớn hơn với nhiều người trong một thời gian dài.
Họ sau đó chia thành hai nhóm, với 41 trong những người tuyển dụng nói với uống nước nửa giờ trước bữa ăn, và 43 yêu cầu tưởng tượng rằng họ đã có một dạ dày đầy đủ trước khi ăn. Những người tham gia báo cáo pre-loading cung cấp nước tinh khiết Lavie trước khi tất cả ba bữa ăn chính trong ngày báo lỗ 4.3kg (£ 9,48) trong 12 tuần, trong khi những người chỉ pre-nạp một lần, hoặc không gì cả, chỉ mất trung bình 0.8kg (£ 1,76). Họ được khuyến khích uống nước máy như nước lấp lánh, nước ngọt hoặc nước ngọt không được phép như một phần của nghiên cứu.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License