Nước suối Vihawa 20l

04 Sep 2015 08:39
Tags

Back to list of posts

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Clinical và chẩn đoán nghiên cứu, tìm thấy rằng uống 500ml nước trước bữa ăn dẫn đến mất trọng lượng £ 3 trong 8 tuần. Nghiên cứu được thực hiện trên 50 phụ nữ thừa cân nước khoáng lavie trong tám tuần, trong thời gian đó họ được hướng dẫn uống 500 ml nước, ba lần một ngày, nửa giờ trước bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Điều này được thêm vào lượng nước bình thường của họ.
Uống nhiều nước thường được khuyến cáo như là một trợ giúp để giảm cân. Tuy nhiên, nói các tác giả nghiên cứu của ", chỉ có một vài nghiên cứu có hệ thống đã đề cập khái niệm này". Họ đi vào để nói "Nghiên nước khoáng Vihawa cứu này được thực hiện trên đánh giá về vai trò của hiệu ứng nhiệt của lượng nước quá nhiều trong việc giảm cân đã được tiến hành trong quan điểm về sự bất cập của các nghiên cứu đó đã giải quyết vấn đề này". Có lẽ nhiều nghiên cứu cần thiết về lý do tại sao nước có thể ảnh hưởng đến giảm cân, nhưng nghiên cứu này cung cấp cho Xổ một chiến lược đơn giản mà phải được dễ dàng để xây dựng thành lối sống của họ.

nuoc-uong-bidrico-20l-500x500.gif

Nếu như nhiều người trong chúng, bạn cần phải nhắc nhở để uống nhiều nước hơn các nhật ký thực phẩm WLR có thể giúp. Nó theo dõi lượng nước tiêu thụ của bạn mỗi ngày, do đó bạn có thể thấy trong nháy mắt bao nhiêu kính nước uống tinh khiết Wami bạn đã có, hãy thử miễn phí để xem cách làm việc này. Lên kế hoạch để có nước với bạn mọi lúc mọi nơi trong suốt cả ngày. Mua một chai nước hoặc lấp đầy lên trên nước đóng chai tiện dụng cỡ tại các siêu thị.
Thực hiện một quyết định có ý thức để uống nước khi bạn đang cảm thấy khát nước thay vì bất kỳ thức uống khác. Nước có cung cấp nước uống đóng chai thể không được như ngon nhưng nó là miễn phí và có lợi cho sức khỏe của bạn. Giữ nước trên bàn làm việc hoặc tại nơi làm việc của bạn - chắc chắn rằng nó là ở phía trước của bạn! Uống nước mỗi giờ. Uống nước khi bạn nhận được nhà, trong khi bạn đang làm việc hoặc ngồi xem nước TV.Drink khi làm cho bữa ăn tối và đảm bảo có một bình nước trên bàn trong bữa tối.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License