Nước tinh khiết Lavie Quận Tân Bình

01 Sep 2015 10:12
Tags

Back to list of posts

"Uống 8 ly nước mỗi ngày" là một câu nói tất cả chúng ta đã nghe, nhưng những lợi ích của nước uống để giảm cân là gì? Nước dưỡng ẩm cho cơ thể của bạn và giúp nó làm việc hiệu quả. Nước tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn, cung cấp nước uống đóng chai mang đến cho bạn nhiều năng lượng và giúp đốt cháy calo. Nó là một thức uống rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày và một công cụ tuyệt vời cho những ai đang ăn kiêng.
Những lợi ích của nước là rất nhiều, cơ thể cũng ngậm nước giúp cơ bắp và các cơ quan của bạn để làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi cơ thể của bạn đang hoạt động tốt, nó sẽ tăng tốc độ chuyển hóa của bạn và giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng để hơn. Nước có thể giúp sự nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Tân Phú trao đổi chất của bạn đốt cháy calo nhanh hơn 3%. Chuyển hóa đóng một vai trò lớn trong việc giảm cân vì vậy điều quan trọng là để cung cấp cho cơ thể của bạn những gì nó cần để cho nó để làm việc theo cách bạn muốn.

lavie1.jpg

Vì vậy, nhiều người trong số các sản phẩm thực phẩm hiện nay chứa hàm lượng cao các năng lượng từ pha thêm đường và chất béo, nhưng rất ít nước. Nếu bạn muốn kết hợp nhiều nước hơn trong chế độ ăn của bạn thông qua thực phẩm cố gắng tìm kiếm các loại thực phẩm có hàm lượng nước mua nước Aquafina ở đâu? cao như trái cây và rau quả. Dưa hấu, dưa chuột, cà chua, bí xanh và là tất cả các sản phẩm tuyệt vời mà có lượng nước cao. Trong khi những điều này không thay thế các lợi ích của nước uống trực tiếp họ giúp đỡ để cung cấp một số hydrat hóa cùng với các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác mà đến từ trái cây và rau quả.
Vì cảm giác khát nước và đói thường đi tay trong tay, nếu bạn đang cảm thấy khát bạn có thể vô tình bắt đầu ăn thay vì đi cho một ly nước. Cố gắng lắng nghe những gì cơ thể cần và giữ một chai nước trong tầm tay. nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 4 Bạn không muốn được thêm vào thêm cân bằng cách ăn khi bạn thậm chí không đói.
Nếu bạn đang cảm thấy đói uống một ly nước 15 phút trước khi ăn, nó sẽ giúp dịu bớt cơn đói của bạn, do đó bạn có thể quản lý tốt hơn kiểm soát khẩu phần của bạn. Nó cũng là một ý tưởng tốt để có một ly nước trong mỗi bữa ăn. Cố gắng nhấp một ngụm nước giữa mỗi vài miếng, giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn.
Các chuyên gia khuyên rằng người trung bình nên tiêu thụ ít nhất là 64 ounces nước mỗi ngày. Đó là tám ly nước. Kể từ khi nó có thể được khó khăn để nhớ uống 64 ounce nước một ngày cố gắng đưa một chai pre-đo nước Proh2o nước với bạn trong ngày của bạn. Đo ra một ly mỗi giờ và làm cho nó mục tiêu để uống chén trong vòng một giờ.
Nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn uống để giảm cân quan trọng hơn là phải uống nhiều nước trong suốt cả ngày. Nếu bạn muốn đạt được lợi ích của việc gia tăng năng lượng và chuyển hóa một hướng dẫn tốt là uống một ounce nước cho mỗi hai pound trọng lượng cơ thể. Một người nặng 200 £ nên uống khoảng 100 ounce (12,5 ly) của nước để đạt được những lợi ích giảm cân của nước.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License