Nước Vihawa Bình Dương

01 Sep 2015 10:02
Tags

Back to list of posts

Nếu bạn đang tập thể dục mà không có đủ nước, bạn đang làm việc với chính bạn. Mất nước làm chậm khả năng đốt cháy chất béo và calo. Ngoài ra, khi bạn làm việc ra, bạn mất nước qua mồ hôi. Khi bạn không uống nước, cấp nước của cơ thể sẽ không được bổ sung đầy đủ. Hơn nữa, nó giữ cho cơ bắp của bạn nhận cung cấp nước uống tinh khiết được mệt mỏi một cách nhanh chóng trong quá trình tập luyện, và làm giảm đau nhức sau tập luyện.

N__c%20Tinh%20Khi_t%20V_nh%20H_o%20VIHAWA%20B%C3%ACnh%2020%20L%C3%ADt.jpg

Khoảng 60% của cơ thể và 75% của bộ não được cấu thành từ nước. Hai đến ba lít nước bị mất khỏi cơ thể hàng ngày thông qua đường tiểu, mồ hôi, và ngay cả thở. Khi bạn không thay thế chất lỏng, cơ thể bạn sẽ trở nên chậm chạp, mệt mỏi, và nhiều khả năng giữ lại chất béo. Ngoài ra, giá nước suối Lavie bạn có thể bị đau đầu, đau cơ, và choáng váng.
Nó là điều cần thiết mà bạn uống tương đương 8-10 ly nước mỗi ngày nếu bạn muốn giảm cân. Không chỉ nó sẽ đốt cháy calo trong quá trình này, nó cũng sẽ giúp đốt cháy chất béo bổ sung trong khi tập luyện và cải thiện tiêu hóa. Nếu bạn vẫn tiếp tục với đồ uống có đường, bạn sẽ không nhận thấy sự thay đổi mà bạn mong muốn ngay khi bạn làm với nước.
Khoảng 60% của cơ thể và 75% của bộ não được cấu thành từ nước. Hai đến ba lít nước bị mất khỏi cơ thể hàng ngày thông qua đường tiểu, mồ nước tinh khiết Lavie Bình Thạnh hôi, và ngay cả thở. Khi bạn không thay thế chất lỏng, cơ thể bạn sẽ trở nên chậm chạp, mệt mỏi, và nhiều khả năng giữ lại chất béo. Ngoài ra, bạn có thể bị đau đầu, đau cơ, và choáng váng. Nó là điều cần thiết mà bạn uống tương đương 8-10 ly nước mỗi ngày nếu bạn muốn giảm cân. Không chỉ nó sẽ đốt cháy calo trong quá trình này, nó cũng sẽ giúp đốt cháy chất béo bổ sung trong khi tập luyện và cải thiện tiêu hóa. Nếu bạn vẫn tiếp tục với đồ uống có đường, bạn sẽ không nhận thấy sự thay đổi mà bạn mong muốn ngay khi bạn làm với nước.
"Đó là ý tưởng phổ biến này, oh yeah, uống nhiều nước hơn - đó là những gì bạn phải làm khi bạn muốn giảm cân," Davy, người đã trình bày những phát hiện mới của cô ngày hôm nay tại một cuộc họp của Hội Hóa học nước uống tinh khiết Lavie Mỹ ở Boston cho biết. "Nó có vẻ là hợp lý, nhưng nó đã không bao giờ thực sự được điều tra." Davy và cộng sự cho biết một trong những phát hiện đầu tiên của họ trong năm 2008 trong Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ. Nghiên cứu này cho thấy rằng người lớn tuổi uống hai ly nước nửa giờ trước bữa ăn sáng ăn khoảng 75 calo ít hơn - hoặc 13 phần trăm ít hơn - so với một nhóm có thể sánh những người có nước không uống trước khi ăn. Người dân ở cả hai nhóm bị thừa cân hoặc béo phì, và tất cả được phép ăn càng nhiều các thực phẩm như họ mong muốn.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License