Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Gò Vấp

27 Aug 2015 04:47
Tags

Back to list of posts

Phần thứ hai của huyền thoại, rằng uống nước với một bữa ăn là xấu, cũng là sai. Uống nước với một bữa ăn có lợi cho cơ thể của bạn. Thay vì làm loãng axit trong dạ dày của bạn và ngăn chặn sự tiêu hóa, nó thực sự có nước Lavie Quận 4 thể giúp tiêu hóa của bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách giúp phân hủy thức ăn trong dạ dày của bạn. Ngoài ra, nó giúp lấp đầy dạ dày của bạn lên để bạn ăn ít calo trong một ngồi.
Trong khi nước ngày càng tăng có thể giúp bạn giảm cân - đặc biệt là khi bạn uống nó trước khi ăn - Nhiệt độ nước không làm cho nhiều sự khác biệt khi nói đến giảm cân, theo Đại học Y khoa Arkansas. Uống nước đá nước Vĩnh Hảo 20L thay vì nước ở nhiệt độ phòng chỉ đốt cháy khoảng 8 calo. Nếu uống nước lạnh thay vì nước ở nhiệt độ phòng giúp tăng lượng nước uống của bạn trong suốt cả ngày, tuy nhiên, chọn nước lạnh thay thế.

song-la-dong-nuoc-khoang-vinh-hao.jpg

Một số người thích nước lạnh hoặc nước mát, đặc biệt là trong thời tiết nóng và trong hoặc sau khi tập thể dục. Một đánh giá được công bố vào năm 2012 tại "International Journal of Sport Dinh dưỡng và thể dục Metabolism" thấy rằng đồ uống lạnh và mát mẻ được ưa thích trong thời gian tập thể dục trên đồ uống ấm và nhiệt độ nước giải khát mát mà gia tăng tiêu thụ chất lỏng và hydrat hóa trong quá trình hoạt động thể chất. Đại học Nebraska cho thấy nước mát như sự thay thế chất lỏng tốt nhất nước Sapuwa đặc biệt là trong thời tiết nóng và mất nước. Nếu bạn thích nước ở nhiệt độ phòng và có thể uống nhiều hơn của nó, tuy nhiên, chọn tùy chọn đó.
Có hai bộ phận truyền thuyết sai lầm rằng uống nước lạnh với một bữa ăn là xấu. Đầu tiên, uống nước lạnh tự nó không phải là xấu, nó thực sự là tốt hơn cho bạn. Go Ask Alice, một nguồn tài nguyên của Sở Y tế Đại học Columbia, nói rằng nước lạnh là thực sự hấp thu từ dạ dày của bạn vào cơ thể của bạn một cách nhanh chóng hơn so với nước ấm.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License