Nước suối Aquafina 350ml

27 Aug 2015 04:43
Tags

Back to list of posts

Một số người dân tránh uống nước lạnh với các bữa ăn, vì họ nghĩ rằng nó có thể làm ảnh hưởng tiêu hóa, trong khi những người khác chỉ uống nước lạnh, vì họ nghĩ rằng nó giúp họ đốt cháy nhiều calo. Thật không may, không có nhiều bằng chứng để hỗ trợ hoặc lý luận. Tuy nhiên, uống đủ nước, có hoặc không nước Vĩnh Hảo Quận 10 có băng, là quan trọng đối với sức khỏe tốt.

nuoc-uong-lavie-350ml-2.jpg

Cố tránh uống nước lạnh với các bữa ăn là một thực hành Ayurvedic. Hành nghề y Ấn Độ cổ đại tin rằng uống nước lạnh đặt ra lửa tiêu hóa của bạn, dẫn đến khó tiêu của thực phẩm trong dạ dày của bạn. Không có nhiều nước suối ion life bằng chứng để hỗ trợ thực hành Ayurvedic, tuy nhiên, theo Trung tâm Quốc gia về bổ sung và Integrative Medicine, hoặc nước lạnh uống sau bữa ăn gây hại cho cơ thể của bạn trong bất kỳ cách nào. Trong thực tế, nước uống, cho dù lợi ích ấm hoặc lạnh, tiêu hóa bằng cách giúp ngăn ngừa táo bón.
Uống một ly nước lạnh đốt cháy nhiều calo hơn một chút so với một ly nước ấm, theo học Đại học Arkansas cho Khoa học y tế. Nhưng nó chỉ có thêm 8 calo. Nếu bạn uống nước lạnh sau khi bạn ăn để giúp bạn giảm cân hoặc đốt cháy nhiều calo, những 8 calo sẽ không tạo ra nước suối Sapuwa đủ sự khác biệt để giúp đỡ. Tập thể dục, không uống nước lạnh, giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.
Các huyền thoại mà nó là xấu để uống nước lạnh với các bữa ăn là một biến thể của một tin đồn phổ biến mà đã trở thành phổ biến rộng rãi cả trong và ngoài Internet. Xem xét kỹ hơn, tuy nhiên, nó quay mà nó chỉ có nghĩa là - một tin đồn - và trong phần lớn các trường hợp, không được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa nước Vihawa học thực tế.
Có hai bộ phận truyền thuyết sai lầm rằng uống nước lạnh với một bữa ăn là xấu. Đầu tiên, uống nước lạnh tự nó không phải là xấu, nó thực sự là tốt hơn cho bạn. Go Ask Alice, một nguồn tài nguyên của Sở Y tế Đại học Columbia, nói rằng nước lạnh là thực sự hấp thu từ dạ dày của bạn vào cơ thể của bạn một cách nhanh chóng hơn so với nước ấm.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License