Nước suối Ion Life Quận 1

27 Aug 2015 04:34
Tags

Back to list of posts

Theo triết lý yoga / Ayurvedic bạn cần phải uống nhiều nước trong suốt cả ngày, nhưng tránh uống nước trong bữa ăn. Dạ dày phải không được nạp nặng nề. Một nửa của dạ dày cần được lấp đầy với thực phẩm rắn, một thứ tư bảng giá nước suối với phần lỏng và để lại một phần tư có sản phẩm nào. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các loại trái cây và rau quả tự nó chứa lượng nước lớn. Đó là khuyến cáo uống số tiền tối thiểu của một nửa nước một giờ trước bữa ăn ăn và hai giờ sau bữa ăn.

image.jpg

Nhưng không thể có một quy tắc cứng và nhanh chóng cho nước uống. Bạn có thể phải uống nước, nếu bạn đang có các bữa ăn sau một ngày làm việc trong khí hậu nóng và khô. Lượng nước bạn uống phụ thuộc vào giá nước suối Laive điều kiện thời tiết và mức độ hoạt động thể chất của bạn. Ngoài ra, lượng nước cần thiết sẽ phụ thuộc vào loại thực phẩm bạn đang ăn. Nếu thức ăn là sattvik và bao gồm chủ yếu các loại trái cây và rau quả, nhu cầu nước sẽ được tối thiểu. Trong khi đó, chế độ ăn uống cho cay Tamsik, nhu cầu nước sẽ được nhiều hơn và bạn không thể tránh nước với bữa ăn.
Ngoài ra, hãy nhớ rằng hiệu quả của quá trình tiêu hóa không phụ thuộc hoàn toàn vào lượng nước uống trong bữa ăn. Đi vào mức dinh dưỡng tài khoản của chế độ ăn uống, lối sống, mức độ căng thẳng của bạn và thói quen ăn uống trong khi phân tích tiêu hóa của bạn. Tránh uống nước trong bữa ăn của bạn. cung cấp nước đóng chai Uống nước trong bữa ăn của bạn làm loãng dịch dạ dày và làm chậm quá trình tiêu hóa trong dạ dày và ruột. Thậm chí nếu bạn cần phải uống nước vừa nhâm nhi nước giữ ở nhiệt độ phòng. Lý tưởng nhất, văn bản Ayurvedic khuyên số tiền tối thiểu nhấm nháp nước ấm đồng bằng trong bữa ăn.
Trong bữa ăn làm giảm lửa tiêu hóa. Enzyme tiêu hóa trở nên không hoạt động, quá trình tiêu hóa bị cản trở và dẫn đến tích tụ các chất thải độc hại trong cơ thể. Do đó uống nước đá, nước ngọt, nước ngọt, trà hoặc cà phê hoặc rượu đều bị nghiêm cấm.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License