Nước Wami Quận 5

25 Aug 2015 10:00
Tags

Back to list of posts

Không có nhiều trong thế giới này nhiều hơn làm mới hơn, thủy tinh băng lạnh nước to. Tôi không nghĩ rằng có ai còn sống mà có thể phủ nhận rằng đôi khi, một ly nước đơn giản có thể được đáp ứng nhiều hơn một tách nước uống Sapuwa cà phê hay một lon soda. Mặc dù vậy, quá nhiều người trong chúng ta không uống đủ nước trên một cơ sở hàng ngày. Bằng cách lấy bản thân của tài nguyên thiên nhiên nhất thế giới, chúng tôi đang tiếp tục gây tổn hại cơ thể chúng ta. Nếu bạn gặp bất kỳ những điều sau đây, bạn có thể cải thiện tình hình của bạn bằng cách bắt đầu với một ly H2O.
Điều này có vẻ khá rõ ràng, nhưng các chi nhánh có thể không được như vậy. Tất nhiên, bất cứ lúc nào bạn cảm thấy dính, cảm giác khó chịu trong miệng của bạn, bạn muốn đạt rõ ràng cho một số loại chất lỏng. Nhưng đồ uống có đường chỉ là một giải pháp tạm thời cho một vấn đề lớn hơn. Uống nước bôi trơn màng nước tinh khiết Vĩnh Hảo 20L nhầy trong miệng và cổ họng của bạn, mà sẽ tiếp tục giữ miệng ẩm bằng nước bọt lâu sau đó ngụm đầu tiên.

qGxWE5YnPPanQWt70I8vGWUyZlgannCyHxGpEJcvcBdnbE4wg.jpg

Làn da của bạn là cơ quan lớn nhất của cơ thể, nên dĩ nhiên nó cần để ở ngậm nước. Trong thực tế, da khô là một trong những dấu hiệu sớm của đầy đủ về tình trạng mất nước, có thể dẫn đến những vấn đề lớn hơn nhiều. Thiếu nước là một thiếu mồ hôi, dẫn đến không có khả năng của cơ thể để rửa sạch bụi bẩn và dầu dư thừa tích lũy trong suốt cả ngày. Nếu bạn muốn nước khoáng Lavie ngăn ngừa mụn, truy đòi đầu tiên bạn nên uống nhiều nước hơn.
Chúng tôi đã đi qua miệng khô đã có, nhưng khát vượt xa một lưỡi như ở sa mạc. Bất cứ ai đã từng có một dư vị có thể nói với bạn rằng, khi thức dậy, cơ thể của bạn chỉ có thể không nhận được đủ nước. Rượu khử nước toàn bộ cơ thể, và nước uống sẽ gửi "YES PLEASE!" Tín hiệu đến não cho đến khi mức chất lỏng của bạn trở lại với đường cơ sở. Lắng nghe những gì cơ thể bạn đang nói với bạn; nó biết những gì nó nói về!
Sụn cột sống và đĩa của chúng tôi được tạo thành từ khoảng 80% nước. Điều này là tuyệt đối cần thiết để giữ cho xương của chúng tôi từ trượt lên nhau với mỗi bước chúng ta đi. Bằng cách giữ cơ thể bạn ngậm nước, bạn đảm bảo rằng các khớp của bạn có thể hấp thụ những cú sốc của phong trào bất ngờ, chẳng hạn như chạy, nhảy, hoặc rơi lúng túng.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License