Đại lý nước suối Vĩnh Hảo

25 Aug 2015 09:53
Tags

Back to list of posts

Đó là công bằng để nói rằng hầu hết chúng ta đều biết rằng uống nhiều nước và giữ mình ngậm nước là một điều lành mạnh để làm. Nhưng không phải quá nhiều người trong chúng ta làm điều đó mỗi ngày! Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nước uống để giảm cân thực sự làm việc. Tiến sĩ khoa học Batmanghelidj giải thích tại sao trong cuốn sách của ông "Bạn thân của nhiều tiếng kêu cứu cho nước: Bạn đang không Sick, Bạn đang Thirsty" và "Béo phì, ung thư và suy thoái: Làm thế nào có thể nước khoáng Lavie Quận 4 nước Chữa Những bệnh chết người". Tôi sẽ cung cấp cho bạn bốn lý do là tại sao nước uống sẽ giúp bạn giảm cân ngay bây giờ.
Rất nhiều người, khi họ cảm thấy mình nhận được đói sẽ lấy gì để ăn. Tuy nhiên, nếu bạn đã không giữ mình cũng ngậm cảm giác này có thể thực sự được cơ thể của bạn yêu cầu cho nước, không lương thực. Nếu bạn không nhận ra điều này, bạn có thể sẽ ăn nhiều hơn bạn cần, với những hậu quả rõ ràng! Uống nước để giảm cân giữ cơ thể đủ nước, vì vậy các bạn cảm thấy đói sẽ được cho ăn, khi bạn cần calo và không chỉ có nước.

khong-ga.JPG

Não của bạn là động lực nước Lavie 500ml chính cho lượng nước uống của bạn và đó là bởi vì có nhiều nước hơn trong não của bạn hơn bất kỳ một phần khác của cơ thể. Vì vậy, bất kỳ tình trạng thiếu nước được cảm nhận bởi bộ não của bạn đầu tiên. Não của bạn có nhiều nguồn năng lượng tiềm năng, glucose là một rõ ràng nhất. Nhưng bạn có biết rằng một số năng lượng có nguồn gốc của nước đi du lịch qua màng tế bào? Điều này có thể được so sánh bằng năng lượng thủy điện. Điều này không liên quan đến lượng calo.
Bởi vì một số năng lượng của bộ não của bạn có nguồn gốc từ nước, nó sẽ yêu cầu nhiều hơn khi cơ thể bạn đang nhận được một chút mất nước. Hãy nhớ rằng, bạn cảm thấy bộ não mất nước trước khi bất kỳ phần nào khác của cơ thể, vì tỷ lệ phần trăm của nước cao. Nhưng vì không có ai nói với chúng tôi rằng đói nhẹ có thể thực sự có nghĩa là chúng ta đang khát nước, nước Proh2o rất nhiều người ăn vào thời điểm này. Vì vậy, bộ não của bạn muốn thêm nước cho năng lượng của nó, nhưng nó được thực phẩm thay thế.
Bộ não của bạn sẽ sử dụng một số năng lượng này từ thực phẩm bạn ăn cho nhu cầu năng lượng của nó nhưng não là một cơ quan nhỏ, do đó, nó sẽ không sử dụng nhiều. Nếu bạn không thực sự đói calo phần còn lại của cơ thể bạn không cần thực phẩm này chưa hoặc. Vì vậy, nó dành cho các cửa hàng chất béo của bạn. Đơn giản nước Vĩnh Hảo Quận 10 chỉ cần bằng cách không giữ cũng ngậm nước, bạn có thể ăn nhiều hơn bạn cần, cản trở nỗ lực giảm cân của bạn. Vì vậy, đây là một lý do khác mà nước uống để giảm cân hoạt động.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License