Nước đóng chai Quận 9

21 Aug 2015 04:25
Tags

Back to list of posts

Chúng tôi, là người tiêu dùng, đang bị tấn công trên một cơ sở hàng ngày của tất cả các quảng cáo cho uống nước uống thể thao, cà phê, trà, nước ngọt, bia, và danh sách đi về. Trong khi một thức uống thường xuyên của những không phải là đi để gửi sức khỏe của bạn vào một vòng xoáy đi xuống, một thói quen hàng ngày của việc tiêu thụ những khát LÀ hại cho sức khỏe tổng thể của bạn. Những gì về nước?
Hãy xem xét điều này: trên 50 phần trăm trọng lượng của cơ thể con người là nước. Trong khi điều này có vẻ khó với nhiều người, nó là trong thực tế, sự thật, và bổ sung thêm chất lỏng này để bạn tránh bị mất nước chỉ là một trong nhiều lý do tại sao trong nước uống là rất quan trọng cho sức khỏe tốt.
Số tiền được đề nghị của nước một người cần phải uống hàng ngày thay đổi tùy theo kích thước cơ thể, trọng lượng, nhiệt độ, và mức độ hoạt động. Trong những trường hợp bình thường 8-10 ly nước nặng tám ounces mỗi nước khoáng Lavie Quận Bình Thạnh là những gì nên được tiêu thụ hàng ngày.

nuoc-uong-lavie-350ml-2.jpg

Nước cũng làm sạch đường tiêu hóa của bạn, xả chất độc ra khỏi máu và gan, giúp tất cả các cơ quan nội tạng khác hoạt động tốt, và là một cách tuyệt vời để giúp bạn giảm cân. Nếu bạn uống lượng được khuyến cáo nước mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy đau đói rất ít như bạn dạ dày là đã cũng ngậm nước và đầy đủ.
Đối với những người có thể có vấn đề về tiêu hóa thức ăn rất có thể nguyên nhân không uống số lượng khuyến cáo hàng ngày của nước. Nước giúp các sự cố hệ thống tiêu hóa thức ăn đặc, do đó bạn nhận được các nước Aquafina 500ml giá trị dinh dưỡng đầy đủ và có thể dễ dàng vượt qua các loại thực phẩm thông qua hệ thống của bạn.
Mất nước đã được chứng minh là gây ra chuột rút cơ bắp, đau bụng, mệt mỏi được nhanh chóng, lờ đờ, tăng huyết áp, đau đầu, bao gồm đau đầu đau nửa đầu, làn da rất khô, và cái chết cuối cùng nếu cơ thể bị mất nước nặng. Một lý do thêm, như thể chúng ta cần một, được uống lượng khuyến cáo hàng ngày của nước đã được chứng minh bởi các nghiên cứu để giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư bàng quang và đại tràng.
Cơ thể con người có một hệ thống lưu thông rất phức tạp thúc đẩy bởi nước. Điều này có nghĩa là nước uống giá nước suối Lavie là rất quan trọng cho tất cả các khía cạnh của chúng tôi hạnh phúc. Đối với những người chỉ không thích mùi vị của đồng bằng nước, hãy thử thêm một trái chanh vắt nước của bạn cho một thức uống đầy hương vị hơn.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License