Nước Bidrico Quận 4

21 Aug 2015 04:03
Tags

Back to list of posts

rong khi chúng ta có lẽ đều quen thuộc với những lời khuyên để uống tám ly nước mỗi ngày, nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng có thực sự là không có bằng chứng khoa học hỗ trợ khuyến nghị này và rằng uống quá nhiều nước có thể thực sự gây nguy hiểm bằng cách hạ thấp nồng độ muối trong máu của bạn. Uống nước tâm đến sức khỏe cũng nên cảnh giác với xu hướng dùng cho nước uống đóng chai, như nghiên cứu đã gợi ý rằng các hóa chất (phthalates) từ chai nhựa có thể ngấm vào nước và phá vỡ các mức độ hormone bảng giá nước suối
Nói chuyện thông qua các vấn đề của bạn có thể là một cách tuyệt vời để đạt được một số quan điểm và có được những thứ ra khỏi ngực của bạn. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã cho thấy rằng, sau khi một điểm nhất định, xào xáo lại và quá chú ý vào những vấn đề thực sự có thể có hại cho sức khỏe của bạn. cung cấp nước uống đóng chai Theo nghiên cứu, xem xét lại và phân tích các vấn đề cùng với bạn bè ("co-nhai lại") có thể dẫn đến sự lo âu, rối loạn căng thẳng và trầm cảm. Thời gian tới một vấn đề phát sinh, bằng mọi cách nói chuyện với với một người bạn, nhưng hãy cố gắng tập trung vào giải quyết vấn đề chứ không phải chỉ đơn giản là quá chú ý vào vấn đề này.

bidrico-hoangtranwater%282%29.JPG

Bạn có thể nghĩ rằng bằng cách trao đổi các loại cocktail cho mocktail bạn đang làm sức khỏe của bạn một đặc ân, nhưng điều này có thể không thực sự là trường hợp. Trong khi cắt giảm rượu là có lợi cho sức khoẻ của bạn, mocktail thường cao trong đường tinh luyện mà nghiên cứu cho thấy là chỉ làm tổn hại và gây nghiện như rượu. Đối với một trao đổi an toàn hơn và một cú sút chất dinh nước Vĩnh Hảo 20L dưỡng, đảm bảo bạn dính vào mocktail làm từ các loại nước ép trái cây nguyên chất thay vì những người làm từ xi-rô.
Trong khi một workout hàng ngày là rất tốt cho sức khỏe của bạn, nghiên cứu cho rằng thức dậy để tập thể dục buổi sáng sớm có thể không được như lý tưởng như nó có vẻ. Một nghiên cứu của một nhà nghiên cứu từ Đại học Brunel, Middlesex, thấy rằng các buổi đào tạo nặng vào buổi sáng sớm có thể làm tổn hại đến hệ thống miễn dịch và đưa các vận động viên tăng nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và virus. Trong khi chạy bộ buổi sáng hoặc buổi tập thể dục nhẹ nhàng là không thể đặt bạn vào nguy cơ, nó có thể là tốt hơn để lưu tập luyện nặng hơn cho sau đó trong ngày.
Chúng ta đều biết rằng vitamin rất tốt cho chúng ta, nhưng dựa vào bổ sung dinh dưỡng có thể thực sự có hại cho sức khỏe của bạn. Nghiên cứu riêng biệt đã chỉ ra rằng liều cao vitamin bổ sung bao gồm sắt, magiê và vitamin B6 làm tăng tỷ lệ tử vong của phụ nữ lớn tuổi, trong khi dùng vitamin E có thể làm tăng nguy cơ của nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt. Trong khi một số người có nước tinh khiết Aquafina Quận 2 thể được yêu cầu để có sinh tố (những người có mức vitamin D thấp, ví dụ, hoặc người ăn chay người có thể bị thiếu vitamin B12), đối với hầu hết mọi người một cách tiếp cận tốt hơn là để lựa chọn một chế độ ăn uống đa dạng đầy đủ trái cây và rau quả mà sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License