Nước khoáng

14 Aug 2015 10:11
Tags

Back to list of posts

Đó là chính thức năm 2013, và đó là thời gian để bắt đầu uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày. Chúng tôi đã nghe tất cả nước uống tốt cho làn da của chúng ta, nhưng đây là lý do tại sao bạn thực sự cần phải được uống tất cả các H2O đó. nước tinh khiết Wami Chuyên gia thẩm mỹ y tế Craig Shishido của San Francisco của Gentle sao Medspa giải thích cách nước uống tốt cho làn da của bạn. "Tôi luôn đánh đồng loại da là loại giống như miếng bọt biển nhà bếp của bạn," Shishido giải thích. "Nếu bạn nhìn vào miếng bọt biển nhà bếp của bạn, khi nó khô, nó được khá hẹp, nhăn nheo và cứng nhắc, nên rất khó để bẻ cong. Nhưng nếu bạn đặt nó dưới bồn rửa chén của bạn và quay về nước, sau đó tất cả của một đột ngột miếng bọt biển được mở rộng. " Và cũng giống như một miếng bọt biển, làn da của bạn cần mà độ ẩm để mở rộng. "Nếu bạn mất nước da của bạn với cà phê, rượu, hoặc chỉ thiếu nước, da của bạn không hợp đồng như miếng bọt biển vào bồn rửa chén của bạn, quá," Shishido nói.

05l.jpg

"Vì vậy, khi bạn uống nước, về cơ bản bạn nước tinh khiết Vĩnh Hảo 20L đạt đến một mức độ cao hơn về tiềm năng của việc mở rộng tiềm năng ẩm của làn da của bạn." Và mở rộng tiềm năng ẩm của làn da của bạn được liên kết trực tiếp đến lỗ chân lông của bạn. Khi da bị mất nước, các lỗ chân lông được vững chắc hơn và cứng nhắc, giống như các "lỗ chân lông" của một miếng bọt biển mất nước. Nhưng da ngậm nước có lỗ chân lông linh hoạt hơn, mà sau đó có thể kéo dài và phát hành các loại dầu tiết ra một cách tự nhiên. "Các lỗ chân lông bị mất nước không flex," Shishido giải thích. "Và sau đó bạn có một cơ hội tốt hơn da gà, mụn trong tương lai, hoặc thậm chí là mụn đầu đen. Vì vậy, mềm dẻo hơn lỗ chân lông của bạn đang có, có thể hơn nó là để phát hành những gì cần phải đi ra ngoài. Và sau đó một khi nó được phát hành, nó sẽ co lại với những gì bạn muốn cuối cùng: lỗ chân lông chặt chẽ hơn ".Các quy luật chung của ngón tay cái: ăn chất xơ để giữ cho nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 9 mọi thứ thường xuyên. Giờ đây, một nghiên cứu mới được công bố trên cả chặng đường American Journal of Gastroenterology thấy rằng ở ngậm nước có thể quan trọng hơn là ăn chất xơ cho tạm trú thường xuyên.
Các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu y tế quốc gia và khảo sát kiểm tra về dinh dưỡng với khoảng 9 000 người trưởng thành từ giữa năm 2005 và 2008. Các nhà nghiên cứu đã quan tâm trong việc xác định liệu những người tiêu thụ ít chất xơ và chất lỏng có khả năng cao hơn của bất thường. Và có, cả nam giới và cung cấp nước uống đóng chai phụ nữ có chế độ ăn hàng thấp của chất lỏng có nhiều khả năng có vấn đề táo bón. Nhưng - và đây là cú sốc - lượng chất xơ thấp không liên quan với tác dụng tương tự. Nước giữ cho cơ thể của bạn đang chạy - nó giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn, giữ cho khớp xương của bạn đệm, bảo vệ cột sống của bạn và các mô nhạy cảm khác, và bị loại bỏ chất thải qua mồ hôi, đi tiểu, và như thế, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh .

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License