Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 10

14 Aug 2015 10:05
Tags

Back to list of posts

Nước, một trong những thành phần thiết yếu nhất của cuộc sống, tạo thành gần 75 phần trăm của một cơ thể con người. Theo như các sự kiện nước uống tinh khiết Wami có liên quan, nước là rất quan trọng cho sự sống còn của chúng tôi như nó thực hiện và cho phép nhiều chức năng trong cơ thể của chúng ta. Nó hoạt động như một tạo khả năng làm tan và tiêu hóa thức ăn cũng như điều tiết nhiệt độ cơ thể.
Vì vậy, có! Nước là hoàn toàn cần thiết để tồn tại, đứng thứ hai chỉ để hít thở không khí. Một cơ thể con người không thể tồn tại trong hơn 3-4 ngày không có nước, trong khi nó có thể đi mà không có thức ăn cho một vài tuần nước uống Sapuwa (Đừng cố gắng thử nghiệm nó!). Nó thường được đề nghị để uống tám ly 8-ounce nước mỗi ngày (các quy tắc 8 × 8). Tuy nhiên, rất nhiều các loại thực phẩm chúng ta tiêu thụ, đặc biệt là các loại trái cây và sữa, có chứa một tỷ lệ phần trăm cao của nước và tạo nên đủ cho nhu cầu hàng ngày của chúng tôi. Vì vậy, nó không phải là một quy tắc của ngón tay cái để uống tám ly nước mỗi ngày nếu bạn đang nhận được nó từ nguồn thực phẩm.
Tất nhiên bạn phải uống nước khi bạn cảm thấy khát nước khi cơ thể bạn được yêu cầu cho nó! Yêu cầu nước của mỗi người thay đổi tùy theo / hoạt động hàng ngày của mình. Những người có một thói quen hoạt động hoặc tham gia vào các hoạt động thể chất trong ngày cần uống nhiều nước hơn so với những người có một lịch trình tương đối nhẹ. Nó đơn giản: nếu bạn đang đổ mồ hôi nó ra, bạn cần phải bù nước! Nhìn chung, nước giữ cho cơ thể của bạn làm việc như là nghĩa vụ phải được.
Những người đã được tìm kiếm tuyệt vọng cho cách để giảm cân chắc chắn phải đi qua những tuyên bố rằng nước uống có thể giúp họ giảm mỡ dư thừa. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng trực tiếp về việc đó. Nước đơn giản giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Nó có thể giúp một người cảm thấy khỏe mạnh hơn cung cấp nước uống đóng chai và cho phép sự trao đổi chất tốt hơn cho những người béo phì, do đó có thể giúp bạn giảm số lượng trọng lượng cơ thể.

kk%281%29.jpg

Trong bối cảnh đó, nếu bạn uống một ly nước trước bữa ăn, nó sẽ làm cho dạ dày của bạn đầy đủ hơn và lượng thức ăn bạn có thể thấp hơn so với số tiền mà bạn thường ăn. Tuy nhiên uống quá nhiều nước trước bữa ăn có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa. Nó khá giống với tuyên bố rằng uống nước giữa các bữa ăn cản trở tiêu hóa. Nhưng thực tế là, nếu cơ thể cần, bạn có thể uống nước giữa các bữa ăn. Nó không phải là một kính cả nước, nhưng từng ngụm nhỏ nên làm công việc.
Đối với những người thường xuyên đánh tập thể dục và tham gia vào các hoạt động thể chất như chạy hoặc thể thao, uống một lượng nước nhỏ trong các hoạt động như vậy sẽ rất hữu ích vì nó rehydrates và thêm sinh lực cho cơ thể và làm cho những gì mà cơ thể đã bị mất đi do đổ mồ hôi quá mức.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License