Mua Bidrico ở đâu?

06 Aug 2015 08:55
Tags

Back to list of posts

Thêm chanh để nước không chỉ khát tốt hơn so với bất kỳ đồ uống khác, nhưng nó cũng nuôi dưỡng cơ thể của chúng tôi với các vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng mà chúng tôi hoàn toàn cần. Chanh với nước có thể được coi là tăng cường năng lượng tự nhiên tốt nhất. Khi chúng tôi thức dậy vào buổi sáng, các mô của cơ thể của chúng ta bị mất nước và rất cần nước để đẩy ra độc tố và làm trẻ hóa các tế bào. Nói cách khác, tự chế "nước chanh" này sẽ giúp loại bỏ độc tố bên trong, điều tiết thận và chức năng hợp đường tiêu hóa bằng cách buộc họ làm việc trôi chảy nhất. nước đóng chai Lavie
Nó là rất quan trọng như thế nào bạn bắt đầu một ngày. Theo triết học Ayurveda Ấn Độ, sự lựa chọn của thói quen hàng ngày của bạn làm cho cơ thể của bạn hoặc hoàn toàn chịu hoặc dễ bị bệnh. Theo Ayurveda, tất cả mọi người cần phải bắt đầu tập trung vào các nghi lễ sáng hôm đó sẽ khuyến khích tuân thủ nhịp điệu tự nhiên của cơ thể, cân bằng của ba năng lượng nguyên tố (không khí và không gian, và lửa, nước và đất), và nâng cao lòng tự trọng và tự kỷ luật .

dyu1367395239.jpg

Khi bạn thức dậy vào buổi sáng có thể tâm trí của bạn ngay lập tức cho bạn kiểm tra e-mail, để có những con chó trên bộ hoặc đẩy nhanh các thiết lập cho công việc, nhưng không có vấn đề làm thế nào giới hạn thời gian cho nước đóng chai 20L nghi lễ buổi sáng hàng ngày của bạn, nó sẽ là tốt nếu bạn tìm thấy thời gian để thêm một phần nhỏ trong đó. Nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc cải thiện sức khỏe của bạn. Bắt đầu một ngày với một cốc nước nóng (không đun sôi) nước và thêm một nửa vắt chanh.
Các chanh có đầy đủ vitamin C và kali. Vitamin C là xuất sắc trong cảm chiến đấu, trong khi kali kích thích não bộ và các dây thần kinh và giúp trong việc kiểm soát huyết áp.
Các chanh là những thực phẩm có tính kiềm cao. Bản thân họ có chứa axit, nhưng trong cơ thể của chúng tôi họ hành động kiềm (vôi axit tạo ra axit trong cơ thể một khi nó được xử lý trong cơ thể). Các cơ thể kiềm là rất quan trọng cho sức khỏe tốt. đại lý proh2o
Nước ấm sẽ kích thích dạ dày và đường ruột và nhu động - sóng gây ra bởi các cơn co thắt cơ thành ruột non, nó cho phép các quá trình diễn ra. Cam và chanh xanh có hàm lượng cao các khoáng chất và vitamin để giúp các độc tố phát hành từ đường tiêu hóa.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License