Tại sao nên uống nước chanh

04 Aug 2015 09:07
Tags

Back to list of posts

Khi cuộc sống mang lại cho bạn trái chanh … sử dụng chúng để làm đẹp bod của bạn. Lemons được đóng gói với một tấn các chất dinh dưỡng có lợi cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, từ vitamin C, magnesium, chất xơ. nước uống tinh khiết Aquafina
Những cách dễ đưa chanh vào thói quen làm đẹp của bạn (trong khi đồng thời quenching khát) đang bằng cách uống nó. Khởi đầu ngày mới bằng việc uống một ly cocktail của nước chanh chỉ có thể là về những thói quen đơn giản nhất bạn có thể nhận được vào thành quả đáng kinh ngạc. Dưới đây là một vài ví dụ:
Làm việc Miracles trên da: Các chất chống oxy hóa trong chanh ngăn ngừa mụn, nếp nhăn và (một khi bạn nhận được vào các thói quen uống nó hàng ngày) cung cấp cho làn da của bạn một ánh sáng khỏe mạnh. nước tinh khiết Sapuwa
Chặn Appetite: Bởi vì các sợi rằng chanh có chứa (đặc biệt gọi là pectin, một chất xơ có trong trái cây họ cam quýt), nước chanh giúp bạn cảm thấy một chút đầy đủ hơn là chỉ uống một ly nước đồng bằng cũ, do đó, làm giảm cảm giác thèm ăn (và có thể giúp bạn giảm một hoặc hai pound nếu bạn có nhu cầu) và cuối cùng thậm chí thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn.

Lemon-Water-GI-365-3.jpg

Aids Tiêu hóa và Làm sạch hệ tiêu hóa Theo dõi của bạn: Uống nước chanh đầu tiên vào buổi sáng (khoảng 15 đến 30 phút trước bữa ăn sáng) giúp cho cơ thể tiêu hóa thức ăn bằng cách đưa ra các độc tố trong đường ruột của bạn. Nó thậm chí còn được cho biết để giảm Tôi đã thỉnh thoảng có một ly nước chanh ấm vào buổi sáng trong nhiều năm, nhưng thường chỉ là vì nó có vẻ tốt và tôi muốn một cái gì đó ấm áp bên cạnh cà phê hoặc trà thảo dược.
Trong vài tuần qua, tôi đã nhìn thấy một số hình ảnh nước uống tinh khiết Bidrico và bài viết nổi xung quanh mời chào về những lợi ích của việc uống nước chanh vào buổi sáng, vì vậy tôi quyết định nghiên cứu thói quen này tôi đã trực giác đã cho years.Turns ra có những lợi ích thực sự cho uống nước chanh, nhưng một số quá thổi phồng những người là tốt. Lợi ích lớn nhất có thể được từ nhiệt độ của nước và thậm chí không chanh thêm. Uống nước, hoặc nước đặc biệt ấm áp, điều đầu tiên vào buổi sáng có thể giúp xóa sạch các hệ thống tiêu hóa và rehydrate cơ thể.
Hãy suy nghĩ về điều này … trong khi ngủ, bạn thường không được uống ít nhất 8 giờ. Cho cơ thể đủ nước khi bạn lần đầu tiên thức dậy là một cách tuyệt vời để có được cơ thể và tâm trí của bạn đi. Một người bạn học đại học của cung cấp nước uống đóng chai tôi, người đã nghiên cứu tại Nhật Bản đã mang lại thói quen đó với cô ấy. Cô ấy nói rằng nơi cô ở lại Nhật Bản, đó là phong tục để uống 2-3 ly nước điều đầu tiên vào buổi sáng và khi cô đã cố gắng không cô chú ý nhiều năng lượng và cải thiện tiêu hóa trong suốt cả ngày.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License