Những tác dụng bất ngờ của nước chanh

04 Aug 2015 09:02
Tags

Back to list of posts

Một ly nước ép chanh có chứa ít hơn 25 calo. Nó là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng như canxi, kali, vitamin C và chất xơ pectin. Nó cũng có giá trị dược liệu và đặc tính kháng khuẩn. Nó cũng chứa dấu vết của chất sắt và vitamin A. Lemon, một loại trái cây phổ biến cho các đặc tính chữa bệnh của nó, giúp duy trì hệ thống miễn dịch nước tinh khiết Sapuwa của bạn và do đó, bảo vệ bạn khỏi nanh vuốt của hầu hết các loại bệnh nhiễm trùng. Nó cũng đóng vai trò của một máy lọc máu. Chanh là một nước sát trùng và vôi nước tuyệt vời cũng làm việc kỳ diệu cho những người có vấn đề về tim, do hàm lượng kali cao của nó. Vì vậy, làm cho nó một phần của thói quen hàng ngày của bạn để uống một ly nước chanh ấm vào buổi sáng và tận hưởng những lợi ích sức khỏe của nó. Đọc để biết thêm thông tin thú vị về các lợi ích nước chanh. Mất nước nặng có thể dẫn đến dày lên máu, nói Barbara Eden, quản lý dinh dưỡng cao cấp tại Quốc Heart Foundation của Australia.
lemon-drink.jpg

"Khi nước trong khử nước trong máu, máu trở nên nhớt hơn và khó khăn hơn để bơm qua cơ thể," cô nói. Điều này có thể gây áp lực lên tim."Nước duy trì khối lượng máu và vận chuyển các chất dinh dưỡng như năng lượng, vitamin và khoáng chất," Eden nói. "Nó cũng cho phép nước tinh khiết Bidrico các cơ bắp của chúng tôi để ký hợp đồng một cách dễ dàng như vậy, giống như bất kỳ cơ bắp khác, cơ tim của chúng ta cần nước để hoạt động."
Một nghiên cứu được thực hiện ở Ấn Độ liên quan đến những người lính đã bị mất một, hai, ba hoặc bốn phần trăm trọng lượng cơ thể do mất nước tìm thấy hiệu suất của các chiến sĩ trong toán học và các bài kiểm tra trí nhớ ngắn hạn xấu đi đáng kể sau khi họ mất hai phần trăm cơ thể của họ trọng lượng.
Đóng gói với tất cả sự tốt lành, làm cho nó một điểm để bắt đầu một ngày với một cốc nước chanh ấm. Làm sạch và chữa bệnh hiệu quả của nó sẽ có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của bạn trong thời gian dài. Tuy nhiên nó là rất quan trọng cần lưu ý rằng, nước ép chanh khi đến trực tiếp tiếp xúc với răng, có thể làm hỏng men răng. Do đó, nó được khuyên nên uống nó loãng và cũng súc miệng kỹ sau khi uống nước chanh. nước tinh khiết Vĩnh Hảo
Uống nước dường như cũng có tác động vào đau đầu. Trong một nghiên cứu của Hà Lan, 18 người bị chứng đau nửa đầu được khuyên uống thêm 1,5 lít nước mỗi ngày trong 12 tuần hoặc được cho thuốc giả dược. Trong khoảng thời gian ghi âm các triệu chứng kéo dài hai tuần cuối cùng, nhóm uống thêm nước giảm tổng số giờ đau đầu 21 giờ.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License