Nước ép dâu tây thức uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

30 Jul 2015 10:32
Tags

Back to list of posts

Dâu tây là loại trái cây khỏe mạnh. Chúng chứa các chất chống oxy hóa giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Dâu tây giúp điều chỉnh nồng độ đường trong máu và chứa dinh dưỡng thực vật rất cần thiết cho cơ thể. Dâu tây cũng có lợi ích tim mạch như rằng nó giúp trong việc điều hòa tim.
Tất cả các bạn biết tôi thích chia sẻ những ý tưởng mới đại lý nước Lavie và những gì diễn ra tiếp theo trên blog, nhưng tôi đã thực sự có quy mô trở lại vì vậy tôi không kết thúc đăng tất cả các công thức nấu ăn từ các cuốn sách mà tôi rất vui mừng để chia sẻ với bạn sớm. Nó giống như có bàn tay của tôi gắn liền, hoặc miệng của tôi được bao phủ trong băng keo hoặc một cái gì đó. Và trong khi tôi có công thức nấu ăn tuyệt vời để chia sẻ mà không đặt liên quan đến, những cái tôi muốn gửi NGHIỆP là tất cả những cái tôi phải giữ kín miệng về. 'Tis một câu hỏi hóc búa khủng khiếp, nhưng cũng là một bài tập tuyệt vời trong sự kiên nhẫn và kiềm chế.
Có một số công thức nấu ăn, tuy nhiên, đu trên "???" danh sách; nghĩa là, danh sách các công thức nấu ăn mà có thể đi một trong hai cách: vào hàng đợi blog hoặc vào cuốn sách. Điều này uống chút làm mới là một trong những công thức nấu ăn, và tôi khá vui đại lý nước Vĩnh Hảo vì tôi đã quyết định đặt nó ở đây vì nó hoàn hảo cho nóng, nóng kỳ nghỉ đó chỉ là quanh góc.

benefits-of-strawberry-juice.jpg

Dưới đây ở California nhất mùa hè sản xuất là trong lực lượng đầy đủ tại các chợ của nông dân và các cửa hàng tạp hóa như nhau, và tôi ở trên trời tuyệt đối vì nó. Đào, mận, quả việt quất, anh đào, mâm xôi, quả xuân - bạn tên nó, nó ra khỏi đó! Mỗi lần tôi làm việc một trong những thị trường mà nó giống như đang ở trung tâm của một cầu vồng thơm ngon của màu sắc và hương liệu, vì vậy nó không thể không cảm thấy cảm hứng để thưởng thức nó cùng một lúc.
Mặc dù thực tế rằng mùa anh đào là trong swing đầy đủ (và tôi đang gặp oh-so-nhiều niềm vui với điều đó!), Dâu tây vẫn đang diễn ra khá mạnh mẽ là tốt, vì vậy tôi đã làm hết sức mình để đảm bảo rằng tôi không bỏ qua chúng. Nước khoáng Vihawa Đây đợt gần đây nhất của quả cà phê đến như là một bất ngờ hoàn toàn với tôi bởi vì họ, một lần nữa, một món quà từ một nhà cung cấp. Bây giờ, tôi yêu họ rất hào phóng với tôi; không may, tôi nano-tủ lạnh không, do đó, nó trở nên khá thách thức để lưu trữ tất cả mọi thứ đúng cách. Không muốn lãng phí bất cứ điều gì, tôi đang không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để sử dụng sản phẩm tuyệt vời của tôi, dù đó là bằng đồ hộp / đóng băng, hoặc sử dụng nó trong công thức nấu ăn chờ cũ.
Bây giờ, không cảm thấy xấu nếu bạn không thể tìm thấy chanh chính tại cửa hàng của bạn. Chúng không phải là những cây có múi phổ biến nhất ở Mỹ, mặc dù cuối cùng họ nhìn thấy một gia tăng phổ biến như nhiều đầu bếp phát hiện ra chúng và sử dụng chúng cho hương vị riêng biệt của họ. Nhưng nếu bạn có thể tìm thấy chúng, nước khoáng Vĩnh Hảo tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng hơn chanh thường xuyên cho một vài lý do khác nhau. Đầu tiên, rõ ràng, là hương vị. Thật khó để mô tả, nhưng hương vị của chanh ta gần như là hoa nhiều hơn, không khá ngọt ngào nhưng hầu như, và 100% làm mới. Sau đó, có một thực tế rằng họ đang thực tế tất cả các nước, như trái ngược với người anh em họ của họ lớn hơn, mà thường được tất cả vỏ đáng yêu và nước trái cây rất ít. Tôi thích rất nhiều các bang cho buck của tôi, và chanh quan trọng thực sự biết làm thế nào để cung cấp.
Cuối cùng, có giá. Trong khi nó không xảy ra ở tất cả các cửa hàng, đối với hầu hết các phần, chanh chủ yếu thường là ít tốn kém hơn chanh thường xuyên. Nhiều người bán đã thu được khoảng 2 USD cho 1-2 lbs; một số được cung cấp nước uống đóng chai bán tại các cửa hàng thức ăn dân tộc đang được bán với giá thậm chí ít hơn. Xem xét thực tế là bạn có thể chi tiêu lên đến $ 0,50 ONE thường xuyên vôi cửa hàng tạp hóa mà có gần như bằng không nước trái cây, các khoản tiết kiệm có thể được khá tốt. Nhưng một lần nữa, tôi hiểu rằng không phải tất cả mọi người có quyền truy cập vào trái cây đặc biệt này, nên dĩ nhiên, tìm kiếm những điều bạn thực sự có thể mua.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License