Các loại nước ép trái cây tốt cho sức khỏe

22 Jul 2015 10:27
Tags

Back to list of posts

Một khi bạn học để làm món lắc protein dễ dàng, bạn sẽ có thể làm rung chuyển khác nhau và không nhận được chán với họ, hoặc. Hãy xem một số trong các công thức nấu ăn.

Protein và smoothies cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng nước tinh khiết Lavie 20L và vitamin mà nó phải giữ sức khỏe. Protein được sử dụng để xây dựng và sửa chữa hư hỏng cơ bắp, do đó, có một lượng protein sau khi tập luyện sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi một cách nhanh chóng và đạt được thêm năng lượng. Smoothies có chứa vitamin, các loại dầu và chất béo thiết yếu trong việc giúp cơ thể bạn đốt cháy năng lượng. Cả hai protein lắc và smoothies nhiều cách đơn giản và nhanh chóng để cho thêm chất dinh dưỡng cơ thể bạn.

nuoc-ep-trai-cay-giam-can.jpg2_.jpg

Như dù độ chín muồi của plump, nho ngon ngọt không lý do đủ để nuốt sống chúng xuống, trái cây này là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, mangan, kali, nước Wami 350ml ngoài chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Trộn một ít nho vào smoothie của bạn phá vỡ tiếp tục xuống da dinh dưỡng đóng gói, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để hấp thụ tất cả những gì tốt đẹp. Cộng với 25 gram protein (từ bột protein thực vật dựa trên của bạn), bạn sẽ được cung cấp năng lượng thông qua ngày của bạn trong thời gian không.

Cảm giác hoài cổ cho bất kỳ giá lạnh? Việc điều trị đông lạnh phổ biến được một tăng thêm của các protein trong lành mạnh này (và ăn chay!) Đưa vào kinh điển. Hãy chắc chắn rằng bạn có kẹo cao su Xanthan có sẵn để bạn có thể đạt nước Wami 500ml được điều đó ngon, nhất quán băng giá dày. Smoothie trái cây khỏe mạnh này sử dụng bơ, trong đó cung cấp cho bạn với các chất béo lành mạnh cùng với một loạt các chất dinh dưỡng có thể giúp giữ cho tóc mạnh mẽ, nguy cơ ung thư thấp hơn, và lượng đường trong máu steady.Apple Flaxseed Quế Smoothie

Thêm hạt lanh mặt đất cho quả táo này quế smoothie bulks lên những gì bên trong chén của bạn, làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Các chất xơ thêm cũng sẽ giúp bạn luôn cảm thấy đầy đủ cho đến trưa đến xung quanh. Nước Vĩnh Hảo Quận 7 Nhập tiền thưởng: bạn có thể làm smoothie thời gian ban đêm trước khi dày lên bên trong tủ lạnh của bạn qua đêm.
Hạt lanh mượt Berry-lanh có đầy đủ chất xơ và nạp với lignans, đã được chứng minh để làm chậm phát triển khối u ở những phụ nữ bị ung thư vú. Chúng cũng chứa magiê để giúp kiểm soát lượng đường trong máu và omega-3 axit béo thiết yếu để giảm các triglyceride và giảm viêm.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License