Những loại nước uống tốt cho sự phát triển của bé

21 Jul 2015 10:33
Tags

Back to list of posts

Thận của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc đào thải thuốc và các chất độc trong cơ thể nhưng đôi khi con số tuyệt đối có thể được áp đảo và họ cần sự giúp đỡ của chúng ta. Bạn có thể cần phải trải qua một số liệu pháp detoxing và bạn chắc chắn cần phải được liên tục cảnh giác chống lại nhiều loại thuốc và các chất độc khác mà thực sự có thể gây hại cho thận của bạn.
Spirulina (từ một nguồn an toàn) giúp bảo vệ thận. Khi thận là một trong những cơ quan đầu tiên bị tổn thương sau khi tiếp xúc với bức xạ đáng kể, Spirulina được sử dụng - nhưng nghiên cứu cũng cho thấy rằng Spirulina giúp bảo vệ khỏi các độc tính trên thận của phương pháp điều trị ung thư, thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau.
Xin lưu ý rằng nhiều người ngày nay đang không dung nạp gluten và như vậy có thể bị từ gluten gây tổn thương thận. Nếu bạn không chắc chắn hoặc nghi ngờ rằng bạn có thể không dung nạp gluten, xét nghiệm di truyền cho sự nhạy cảm gluten. Nếu bạn đã thực sự có bệnh thận, chắc chắn rằng bác sĩ của bạn sẽ kiểm tra nồng độ OH D 25 (vitamin D). Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng anh đo cho sự thiếu hụt dinh dưỡng khác. Kém hấp thu là một nguyên nhân phổ biến của bệnh thứ cấp đối với những người không dung nạp hoặc nhạy cảm với gluten.
Con người có thể sống sót trong một vài tuần mà không có thức ăn, nhưng chỉ một vài ngày không có nước. Một nguồn cung cấp nước liên tục để cơ thể con người là cần thiết để bổ sung lượng chất lỏng bị mất thông qua các hoạt động sinh lý bình thường, chẳng hạn như hô hấp, ra mồ hôi và tiểu tiện. Hơn nữa, nước là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển và duy trì cơ thể chúng ta, do sự phụ thuộc của một số quá trình sinh học trên nó tiếp tục làm việc. Uống đủ nước là một phần thiết yếu của một lối sống lành mạnh.
Số tiền chính xác của một con người cần nước cũng phụ thuộc vào điều kiện của các đối tượng, số lượng bài tập thể dục, và vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường mà trong đó các chức năng riêng biệt. Chúng tôi có thể lập báo cáo nước tinh khiết Lavie 20L tổng hợp về mức độ tiêu thụ nước lý tưởng nếu chúng ta nhìn vào các yếu tố thời tiết / độ ẩm nói chung trong một khu vực nhất định của thế giới - nhưng các nhu cầu cá nhân cuối cùng sẽ được điều chỉnh bởi lối sống và hành động của mỗi con người.

chon-nuoc-uong-cho-tre.jpg

Nó không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của vitamin D là đối với sức khỏe nói chung của bạn bao gồm cả thận. Vitamin D không phải là một vitamin ở nước tinh khiết Sapuwa tất cả nhưng một hormone steroid mà có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong sức khỏe con người. Mức độ tối ưu cho sức khỏe tốt là từ 40 ng / ml và 100 ng / ml và nếu bạn không nhận được đủ tiếp xúc ánh sáng mặt trời, người lớn trung bình cần dùng một liều hàng ngày của 8000 IU mỗi ngày để nâng cao mức độ của họ trên 40 ng / ml.

Nó thường được ước tính rằng người lớn trung bình ở Anh người ta ước tính rằng người trung bình nên cố gắng uống sáu đến tám ly nước mỗi ngày, hoặc lên đến hai lít. Cơ thể cũng cần hấp thụ nước dư thừa từ chế độ ăn uống lành mạnh có chứa trái cây và rau quả.
Nguồn nước này không phải là một yếu tố quan trọng đại lý vĩnh hảo mặc dù sử dụng một máy làm lạnh nước trong một môi trường làm việc hay nhà sẽ khuyến khích mọi người uống nhiều nước hơn. Chúng tôi tất nhiên sẽ khuyên bạn nên uống nước suối của chúng tôi.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License