Những loại nước tốt khi uống vào buổi tối

16 Jul 2015 10:23
Tags

Back to list of posts

Bản thân tôi không phải là một người uống nước. Bài viết này nhằm mục đích cho những người không biết về số tiền khá nước để uống nước Wami 350ml là gì hay đối với những người không uống rượu. Cho phép tất cả bắt đầu bằng cách tìm ra bao nhiêu bạn tiêu thụ hiện nay, và có bao nhiêu bạn nên tiêu thụ. Cách dễ nhất để zero trong con số là đi xét nghiệm nước tiểu màu trong suốt cả ngày. Nếu nước tiểu của bạn là rõ ràng rằng chỉ có nghĩa là bạn đang uống đủ nước. Nếu nước tiểu sẫm màu, nó có thể có nghĩa là bạn bị mất nước. Dưới đây là hướng dẫn dễ dàng để uống nhiều nước hơn mỗi ngày.
Mùa hè năm ngoái tôi thực sự đã cố gắng uống đúng số lượng chất lỏng cho cơ thể của tôi, vì tôi nhận thấy rằng tôi bị một số ảnh hưởng xấu không tiêu thụ đủ nước: da tôi khô, nước tiểu của tôi là vàng, và tôi là thấp trên năng lượng. Tôi nghĩ rằng tôi muốn chia sẻ với các bạn một vài lời khuyên để ở ngậm nước.

5-loai-nuoc-ai-cung-nen-uong-vao-buoi-toi-poster.jpg

Khi bạn đang ăn uống ra, luôn luôn uống một ly nước trước khi bạn bắt đầu bữa ăn của bạn. Điều này sẽ giúp bạn kiềm chế cơn đói của bạn để nước Sapuwa bạn tiêu thụ ít calo hơn và thưởng thức bữa ăn của bạn mà không overindulging. Thêm vào đó, nước là sự lựa chọn đồ uống miễn phí khi ăn. Tiếp tục để nhâm nhi nước trong suốt bữa ăn để bù đắp cho sodium cao hơn đó là thường xuyên có mặt trong bữa ăn nhà hàng.
Trái cây và rau quả chứa nhiều nước có lợi cho cơ thể chúng ta và có lượng calo ít hơn so với các thành phần nặng nề. Khi đặt ra, xem xét lựa chọn một salad bên và chia sẻ một món ăn đầu với một người bạn hoặc người phối ngẫu hoặc một bữa ăn với rất nhiều sản phẩm trong đó. Nhâm nhi một ly nước với bữa ăn và tiếp tục để hydrate cơ thể của bạn giữa các bữa ăn. Thông thường khi chúng ta cảm thấy đói, cơ thể chúng ta có thực sự chỉ cần nước hơn lượng calo.
Ngay cả khi mùa hè đã qua và những ngày lạnh là đã có, nước uống thì vẫn còn rất quan trọng. Các chức năng cơ thể con người trong một cách mà tất cả các quá trình diễn ra bên trong nó là chịu trách nhiệm cho một khu vực cụ thể của hoạt động quan trọng. Nó giống như một máy tính, tất cả mọi thứ được kết nối với nhau và khi bỗng một quá trình tắt máy, cơ thể bạn sẽ phải đối mặt với một trong hai hạn chế nhất định đến hoạt động của nó hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn.
Đa số các quá trình cơ thể con người diễn ra với một số, trực tiếp hoặc gián tiếp, sự tham gia của các phân tử nước. Điều này có nghĩa rằng sự tồn tại của chúng tôi là không thể không có nước, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn đã biết rằng, không bạn?
Nếu bạn đang khát, tốt điều này chỉ đơn giản có nghĩa là nước tinh khiết Wami cơ thể bạn thiếu nước để tiếp tục hoạt động hết công suất. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn đang rất buồn ngủ và mệt mỏi tất cả các thời gian? Có lẽ bởi vì bạn không uống đủ.
Hơn nữa, chúng ta không thể tồn tại hơn 10 ngày mà không có nước, nếu chúng tôi đã được đào tạo để tồn tại. Một người bình thường chỉ có thể tồn tại 3-4 ngày … Đó là sợ phải không?
Nhưng chúng ta hãy có một cái nhìn chi tiết hơn tại sao bạn cần phải uống nước và những lợi ích mà nó có trên cơ thể chúng ta.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License