Những loại nước giúp làm đẹp da

16 Jul 2015 10:07
Tags

Back to list of posts

Bạn đã từng uống một nửa trọng lượng cơ thể của bạn trong ounce nước? Hãy nhớ rằng, không chỉ là này thách thức đối với ngày hôm qua, đại lý vĩnh hảo nhưng nó là thách thức cho cả tuần đầu tiên này. Uống nước là rất tốt cho cơ thể chúng ta. Nó hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể loại bỏ các độc tố, cung cấp cho chúng ta có làn da sáng khỏe mạnh, và thực sự mang lại cho chúng ta một tăng trong năng lượng!

Lập kế hoạch bữa ăn sẽ đảm bảo cho bạn và gia đình bạn đang ăn bữa ăn lành mạnh cân bằng. Nó cũng sẽ ngăn chặn các chuyến đi cuối cùng cho các ổ đĩa thông qua hay pizza pick-up. Bởi vì bạn đã tổ chức tuần của bạn trước, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để chuẩn bị bữa ăn lành mạnh và đồ ăn nhẹ. Các bữa ăn được chuẩn bị ở nhà đang có khá nhiều đảm bảo để được khỏe mạnh hơn ăn ra, cộng thêm, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các thành phần trong bữa ăn của bạn và kích thước phục vụ.

uong_nuoc.jpg

Bằng cách quy hoạch bữa ăn và mua sắm hàng tạp hóa cho phù hợp, bạn sẽ làm cho các chuyến đi ít hơn đến các cửa hàng tạp hóa. Bạn cũng sẽ chỉ phải tìm kiếm thông qua các sách dạy nấu ăn của bạn chỉ một lần một tuần. Lập kế hoạch hiệu quả cho thức ăn thừa có nghĩa là bữa ăn trưa hoặc ăn tối ngày hôm sau cũng được đưa về chăm sóc.

Bao nhiêu nước là bạn hiện đang uống? Bây giờ tôi không có nghĩa là trà và cà phê, tôi có nghĩa là trong tinh khiết, nước rõ ràng, không có gì-thêm-to-nó? Bạn có thích mùi vị của nước hoặc làm bạn tiếng nổ nó xuống như một cái gì đó mà bạn "có" để làm gì? Bạn có biết bao nhiêu nước bạn nên được tiêu thụ hàng ngày? Có 56 ounces, 64 ounces hoặc 112 ounce?

Mọi người đều biết các khuyến nghị chung mà bạn cần phải uống ít nhất tám, 8 ly nước mỗi ngày ounce. Nhưng đối với nhiều người, đặc biệt là những người có thể chất tích cực, bạn cần gần như gấp đôi! Khi nghi ngờ, bắn mười 8 ly ounce nước mỗi ngày. Cá nhân tôi uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày.

Bạn có biết rằng cơ thể của bạn được tạo thành khoảng 50-75% nước? Cơ thể sử dụng nước trong tất cả các tế bào của nó, các cơ quan và các mô để giúp điều chỉnh nhiệt độ của nó và duy trì các chức năng khác của cơ thể. Bởi vì cơ thể bạn mất nước qua hơi thở, mồ hôi và tiêu hóa, điều quan trọng là phải bù nước bằng cách uống nước và ăn thức ăn có chứa nước.

Bạn nên luôn luôn muốn ở trong một trạng thái hydrat hóa. Điều này đặc biệt quan trọng bằng việc mất nước có thể trở nên cực kỳ quan trọng nước khoáng vihawa nếu không được giải quyết. Cơ thể bạn bị mất nước khi bạn tham gia vào các bài tập mạnh, mồ hôi ở nhiệt độ cao, hoặc đi xuống với sốt hoặc mắc một căn bệnh gây ra nôn mửa hoặc tiêu chảy. Thực tế: Mặc dù mất 20% tổng lượng nước trong cơ thể của bạn có thể dẫn đến tử vong. Nếu bạn đang mất đi chất lỏng cho bất kỳ lý do nào, điều quan trọng là để tăng lượng chất lỏng của bạn để bạn có thể khôi phục lại mức hydrat hóa tự nhiên của cơ thể của bạn.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License