Những loại nước không nên uống vào buổi sáng

14 Jul 2015 07:50
Tags

Back to list of posts

Cơ thể của bạn bao gồm khoảng sáu mươi% nước. Các chức năng của các chất dịch cơ thể bao gồm tiêu hóa, hấp thụ, lưu thông, tạo ra nước bọt, vận chuyển các chất dinh dưỡng, và duy trì nhiệt độ cơ thể.

"Thông qua các tuyến yên sau, não của bạn giao tiếp với thận của bạn và nói với nó bao nhiêu nước để bài tiết như nước tiểu hoặc giữ lại để dự trữ," khách, cũng là một giáo sư trợ giảng về y khoa tại Đại học Stanford nói.
Khi bạn là thấp trên chất lỏng, não gây nên cơ chế khát của cơ thể. Và trừ khi bạn đang dùng thuốc làm cho bạn khát, Guest nói, bạn nên lắng nghe những tín hiệu và có được cho mình một ly nước uống, nước trái cây, sữa, cà phê bất cứ điều gì nhưng rượu. Rượu gây trở ngại cho não và thận giao tiếp và gây bài tiết quá mức của chất lỏng mà sau đó sẽ dẫn đến mất nước, "ông nói.

2. Nước có thể giúp Calories Control. nước uống tinh khiết Lavie 20LTrong nhiều năm qua, những người ăn kiêng đã uống rất nhiều nước như là một chiến lược giảm cân. Trong khi nước không có bất kỳ hiệu ứng phép thuật giảm cân, thay thế nó cho đồ uống có hàm lượng calo cao hơn chắc chắn sẽ giúp đỡ. "Điều gì làm việc với giảm cân là nếu bạn chọn nước hoặc đồ uống không calo với một đồ uống calo và / hoặc ăn một chế độ ăn uống cao hơn trong các loại thực phẩm giàu nước mà được khỏe mạnh, đầy hơn, và giúp bạn cắt được lượng calo", Penn nói Nhà nghiên cứu Nhà nước Barbara Rolls, Tiến sĩ, tác giả ofthe Kế hoạch kiểm soát Volumetrics Trọng lượng.
drinking-water-01.jpg

Thực phẩm có hàm lượng nước cao có xu hướng nhìn lớn hơn, khối lượng của nó cao hơn đòi hỏi phải nhai nhiều hơn, và nó được hấp thụ chậm hơn bởi cơ thể, giúp bạn cảm thấy no. Các loại thực phẩm giàu nước bao gồm các loại trái cây, rau, súp nước dùng dựa, bột yến mạch và đậu. Làn da của bạn có chứa nhiều nước, và có chức năng như một hàng rào bảo vệ để ngăn ngừa mất chất lỏng dư thừa. Nhưng đừng hy vọng quá hydrat hóa để xóa nếp nhăn hay nếp nhăn, nói Atlanta bác sĩ da liễu Kenneth Ellner, MD. "Mất nước làm cho làn da của bạn trông khô và nhăn nheo, mà sẽ được cải thiện với hydrat hóa thích hợp," ông nói. Nước Wami 19L "Nhưng một khi bạn được ngậm nước đầy đủ, thận đi qua và bài tiết các chất lỏng dư thừa." Bạn cũng sẽ giúp "khóa" ẩm vào làn da của bạn bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm, mà tạo ra một rào cản vật lý để giữ độ ẩm trong.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License