Những loại đồ uống tốt cho giấc ngủ

14 Jul 2015 07:46
Tags

Back to list of posts

Làm tất cả chúng ta đều biết nó quan trọng để vẫn ngậm nước trong những tháng mùa hè là butwe tất cả cần được uống nhiều nước quanh năm và đây là năm lý do tại sao: Nước giúp duy trì chất lỏng cơ thể thích hợp và có trách nhiệm trong việc giúp tiêu hóa, hấp thu, vận chuyển các chất dinh dưỡng, nước bọt và đại lý vĩnh hảo điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể của bạn.
Nước có thể giúp bạn kiểm soát lượng calo của bạn. Nước là thay thế lành mạnh cho các loại nước ép calorie cao và soda. Nước giúp làn da của bạn trông khỏe mạnh. Làn da của bạn có chứa nước, giúp tạo ra một rào cản để giúp ngăn chặn sự mất mát chất lỏng dư thừa. Da mất nước trông khô và nhăn nheo.
Nước giúp chức năng thận của bạn đúng. Nhiều người trong số các sản phẩm chất thải của cơ thể được bài tiết qua thận trong nước tiểu của bạn. Bắt đủ nước cho phép nước tiểu chảy tự do, có ánh đèn màu và có mùi vị lạ. Nước giúp duy trì chức năng tiêu hóa bằng cách giúp việc di chuyển dọc theo đường tiêu hóa ngăn ngừa táo bón của bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần phải uống nhiều nước hơn, đây là một số lời khuyên để giúp bạn làm như vậy: Hãy chai nước với bạn đến trường, làm việc, và phòng tập thể dục. Ăn nhiều trái cây và rau quả - chúng chứa hàm lượng nước cao và sẽ giúp hydrat hóa với những nỗ lực của bạn. Uống nước với mỗi bữa ăn nhẹ.
Người Mỹ dường như mang theo nước đóng chai ở khắp mọi nơi họ đi ngày nay. Thực sự, nó đã trở thành 2 thức uống phổ biến nhất (đứng sau nước ngọt). Nhưng những người yêu nước đã choáng váng gần đây khi chúng tôi nghe rằng một báo cáo mới đã phát hiện ra rằng những lợi ích của nước uống có thể đã bị bán quá mức. Rõ ràng, đề nghị cũ để uống 8 ly mỗi ngày là không có gì nhiều hơn một phương châm, không dựa trên bằng chứng khoa học.
Bao nhiêu nước bạn nên uống?
Benefits-of-Drinking-Water3.jpg
Người Mỹ dường như mang theo nước đóng chai ở khắp mọi nơi họ đi ngày nay. Thực sự, nó đã trở thành 2 thức uống phổ biến nhất (đứng sau nước ngọt). Nhưng những người yêu nước đã choáng váng gần đây khi chúng tôi nghe rằng một báo cáo mới đã phát hiện ra rằng những lợi ích của nước uống có thể đã bị bán quá mức. nước tinh khiết Wami Rõ ràng, đề nghị cũ để uống 8 ly mỗi ngày là không có gì nhiều hơn một phương châm, không dựa trên bằng chứng khoa học.
Nhưng đừng đưa chai nước uống hoặc kính xuống chỉ được nêu ra. Trong khi chúng ta không có thể cần 8 ly, đang có rất nhiều lý do để uống nước. Trong thực tế, nước uống (hoặc là đồng bằng hoặc ở dạng chất lỏng hoặc các loại thực phẩm khác) là cần thiết cho sức khỏe của bạn.
Nhưng đừng đưa chai nước uống hoặc kính xuống chỉ được nêu ra. Trong khi chúng ta không có thể cần 8 ly, đang có rất nhiều lý do để uống nước. Trong thực tế, nước uống (hoặc là đồng bằng hoặc ở dạng chất lỏng hoặc các loại thực phẩm khác) là cần thiết cho sức khỏe của bạn.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License