Những loại nước tốt cho mẹ

14 Jul 2015 07:39
Tags

Back to list of posts

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của nó là để uống nước. Chúng tôi đã nói kể từ khi chúng ta còn trẻ để uống tám ly nước mỗi ngày. Chúng ta đều biết cách quan trọng nước là bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm sự kiện thể thao cường độ cao, ngày nóng và thậm chí cả rượu hangovers mà làm cho nhu cầu của cơ thể đối với nước rõ ràng hơn.
Tuy nhiên, khi nói đến nước uống để giảm cân, nó không phải là luôn luôn rõ ràng cách uống nhiều nước có thể giúp đỡ. Nước chắc chắn, nó được biết đến không có chất béo, không đường và không có calo, nhưng nó không có nhiều hơn nữa để giúp chúng tôi quản lý trọng lượng và cảm thấy tuyệt vời mà lợi ích của nó không nên bỏ qua.
Nước tăng năng lượng của bạn. Mất nước dẫn đến mệt mỏi vì nó tác động đến dòng chảy của oxy lên não và gây ra trái tim của bạn phải làm việc nhiều hơn để bơm oxy đến tất cả các cơ quan của cơ thể của bạn, làm cho bạn mệt mỏi hơn và ít cảnh giác. Bằng cách lưu trú ngậm nước bạn luôn tràn đầy sinh lực.
Nước giúp xây dựng cơ bắp. Nước đóng vai trò một chất bôi trơn xung quanh cơ bắp và khớp xương của bạn, giúp ngăn ngừa chống co thắt, cho phép bạn làm việc ra khó khăn hơn và lâu hơn.
Nước làm giảm căng thẳng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tình trạng mất nước dẫn đến cortisol cao cấp-stress hormone làm cho nước khoáng Vihawa nó khó khăn hơn để đối phó với các vấn đề hàng ngày. Bằng cách lưu trú ngậm nước bạn sẽ được trang bị tốt hơn để đối phó vấn đề hàng ngày.
Uống nước lạnh băng giá để cơ thể của bạn sẽ làm việc chăm chỉ để chuyển nó đến nhiệt độ cơ thể cho phép bạn đốt cháy nhiều calo. Làm nước uống cho một nghi lễ buổi sáng. Nhiều người thức dậy mất nước. Hãy uống một ly nước đá lạnh khi bạn thức dậy để nhảy bắt đầu ngày mới của bạn. Luôn luôn giữ một ly nước với bạn khi bạn đang làm việc, do đó bạn tiếp tục nhâm nhi cả ngày.
Drinking+Water.jpg
Nó sẽ giúp quản lý đau Nếu bạn bị cơ hoặc đau khớp, thêm nước đến chế độ ăn uống của bạn có thể giúp đỡ. Không chỉ Bôi trơn nước và đệm khớp xương của bạn, nó hoạt động như một hàng rào bảo vệ của chúng tôi cho dây cột sống, mô nhạy cảm, và não. Nó có thể tránh các illnesses.if bạn đang bị bệnh (nghĩ sốt, tiêu chảy, ói mửa), nhấm nháp nước có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn, nhanh hơn. Và, nước uống giúp ngăn ngừa và chữa trị bệnh đau đầu. Cảm thấy một cơn đau nửa đầu sắp tới trên? Đạt cho một ly nước, sữa ít chất béo, hoặc trái cây để giảm thiểu sự đau đớn. Nó có thể bảo nước khoáng Vĩnh Hảo 20L vệ chống lại bệnh tật.
Một số nghiên cứu đã liên kết với một lượng nước giảm nguy cơ ung thư bàng quang, ung thư vú, ruột kết. Nó cũng được liên kết với một trái tim khỏe mạnh, có ý nghĩa bởi vì trái tim của chúng tôi là gần 75% là nước.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License