Nước uống cho bé vào mùa hè

14 Jul 2015 07:35
Tags

Back to list of posts

Tùy thuộc vào hàm lượng chất béo của chúng tôi, cơ thể chúng ta được tạo thành từ bất cứ nơi nào giữa 55% và 65% nước. Trong thực tế, hầu hết nước Aquafina Quận 1 các cơ quan quan trọng của chúng tôi chủ yếu là nước, như trái tim của chúng tôi, não và thậm chí cơ bắp. Đây là lý do tại sao mỗi bác sĩ sẽ khuyên chúng ta tiêu thụ tối thiểu là 88 ounces mỗi nước mỗi ngày, trong đó khoảng dịch đến tám ly đầy đủ. (Rất may, cà phê và trà được tính vào con số này, cũng như các loại trái cây hàm lượng nước cao và rau như táo và dưa chuột.)
54ffac45c0890-health-benefits-of-water-orig-master-1.jpg
Đây Soothing video đã ru ngủ Hàng triệu dân Sleep Nhưng tại sao nó SO trọng cho sức khỏe tổng thể của bạn? Những lợi ích thực tế là gì? Vâng, có vẻ như có rất nhiều bên cạnh việc dập tắt cơn khát của bạn.
Nó cung cấp cho bạn nhiều năng lượng. Cảm thấy mệt mỏi và lảo đảo? Có lẽ bạn đang bị mất nước, mà cũng có thể gây ra achiness. Vì vậy, để perk mình dậy vào buổi sáng (hoặc tránh điều đó sụt giảm chiều), uống một ly nước lạnh. Một nghiên cứu của Thụy Sĩ phát hiện ra rằng những người tình nguyện đã bị tước mất nước cảm thấy hai lần như mệt mỏi và kém tỉnh táo hơn so với nước uống của họ. Họ cũng đã phải làm việc chăm chỉ gấp đôi vào kiểm tra nhận thức. Cần chúng ta nói nhiều hơn. Nó gạt lên làn da của bạn.
Da của chúng ta là 64% nước, vì vậy nó khá rõ ràng (không có ý định chơi chữ) mà uống nhiều nước có thể giúp giữ cho các nhược điểm ở vịnh và thậm chí làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Vì vậy, uống lên cho ánh sáng nước Aquafina Quận 9 khỏe mạnh và lỗ chân lông chặt chẽ hơn, hoặc bạn có thể bị mắc kẹt với da nhăn lại nhìn. Nó có thể amp lên tập luyện của bạn.
Có một quan niệm sai lầm nổi xung quanh nói là uống nước trong khi bạn tập thể dục có thể cung cấp cho bạn đau khó chịu. Không đúng. Trong thực tế, nó có thể giúp giữ cho bạn tràn đầy sinh lực trong khi làm bài tập cardio đào tạo và sức mạnh. Và nếu bạn tập thể dục trong thời tiết ấm hơn, bạn đang mất đi rất nhiều chất lỏng hơn bạn sẽ ở phòng tập thể dục. Vì vậy, hãy chắc chắn để uống lên trước, trong, và sau khi để giữ cho cơ thể ngậm nước.
Nó giúp cung cấp cho bạn một bụng phẳng Đang cố gắng để giảm cân? Mương các đồ uống có đường và thực phẩm chế biến cho ly cao của nước và các loại trái cây và rau. Làm đầy lên trên mặt nước trước bữa ăn thực sự giúp bạn tiêu thụ ít hơn. Các bằng chứng? Một nghiên cứu cho thấy rằng những người tham gia béo phì người uống hai ly nước trước mỗi bữa ăn mất £ 5 nhiều hơn so với những người không làm tăng lượng nước uống của họ. Họ cũng lưu giữ tắt trọng lượng, lâu hơn. Các lý do khác để uống lên? Nếu bạn bị mất nước, bạn thực sự tích trữ nước trong cơ thể của bạn, làm cho bạn trông và cảm thấy nặng ở khu vực giữa của bạn. Nó cũng sẽ giúp tạo ra sự xuất hiện của một gương mặt mỏng hơn vì khuôn mặt của chúng tôi lưu trữ nước cùng một cách với phần còn lại của cơ thể của chúng ta không có gì, nói huấn luyện viên cá nhân của Jim Karas.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License