Uống nước khi trời nóng như thế nào ?

03 Jul 2015 03:53
Tags

Back to list of posts

Mỗi người cần một lượng nước khác nhau

Hầu hết mọi người đều biết nên uống khoảng 8 cốc nước mua sapuwa ở đâu (tương đương 1,2 lít) mỗi ngày, lượng nước cung cấp cho cơ thể đủ độ ẩm của bạn, làm sạch ruột và dạ dày cũng như giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu. Tuy nhiên, đó chỉ là khuyến nghị chung, trong khi thực tế lượng nước một người cần uống phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như trọng lượng, cường độ, môi trường làm việc, và chắc chắn khí hậu cũng ảnh hưởng đến nhu cầu nước của cơ thể.

Đối với một bình thường và khỏe mạnh, nước uống phải được xác định bởi màu sắc của nước tiểu. Màu nước tiểu bình thường có màu vàng. Các tương đối đậm có nghĩa màu sắc nước tiểu cần phải được bổ sung nhiều nước hơn, và trong nước tiểu có nghĩa là bạn uống quá nhiều. Đối với các bệnh nhân, họ nên tập trung vào uống nhiều nước hơn. Ví dụ, đối với một người bị sốt, cơ thể bị mất nước nhiều hơn bình thường. Khi bị sốt, nhiệt độ cơ thể cao hơn và sự bay hơi từ da cũng sẽ được tăng lên. Vì vậy, đối với những người này, họ cần phải uống nhiều nước hơn một cách thích hợp.
5-hieu-lam-ve-viec-uong-nuoc-co-the-gay-hai-cho-suc-khoe.jpg

Vào những ngày nóng, bạn được ra ngoài, sau đó bạn nên uống nhiều nước mua vihawa ở đâu< hơn để bù cho lượng nước bị mất do mồ hôi toát ra. Điều này không chỉ giúp bạn để giúp đỡ mất nước mà còn ngăn ngừa các bệnh do nắng nóng. Nếu bạn ngồi trong một căn phòng lạnh cả ngày, cả cơ thể và làn da của bạn bị ảnh hưởng bởi sự mất nước, bạn cần uống nhiều hơn.

Khi cảm thấy khát nước, nhiều người luôn một cốc đầy. Tuy nhiên, họ không biết rằng, cách uống này không tốt cho sức khỏe của họ và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cơ thể.

Đầu tiên, uống nước lavie quận 4 nhiều trong một thời gian ngắn nó sẽ nhanh chóng làm loãng máu ra và làm tăng gánh nặng cho tim. Điều này sẽ rất nguy hiểm nếu bạn vừa tập thể dục, chạy, làm việc nặng. …

Thứ hai, trong nắng nóng, bạn đổ mồ hôi rất nhiều, uống quá nhiều nước trong một thời gian ngắn sẽ làm tăng tiết mồ hôi và mất chất điện giải như natri, kali. Vì vậy, bạn càng cảm thấy khát hơn.

Thứ ba, uống quá vội vàng Nước lavie quận bình thạnh có thể gây ra một nấc hoặc chướng ngại vật trên bụng. Cách tốt nhất là để có một thức uống từ số lượng nhỏ nước và uống từ, nó có hiệu quả có thể làm dịu cơn khát.

Một số người thích uống nước đá lạnh mặc dù uống quá nhiều có thể gây khó chịu đường tiêu hóa hay bị chuột rút hoặc thậm chí tiêu chảy. Ngược lại, có một số người thích uống nước nóng. Uống nước quá nóng có thể gây tổn thương cho niêm mạc của thực quản và gây kích ứng niêm mạc sinh, có thể dẫn đến ung thư thực quản. Vì vậy, uống nhiệt độ nước nước proh2o không nên quá nóng cũng không quá lạnh. Nhiệt độ tốt nhất là 10-30 độ C.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License