Công dụng của nước ép rau má

03 Jul 2015 02:51
Tags

Back to list of posts

Rau má là loại rau bổ dưỡng, nhiều vitamin. Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, Centella lợi ích không ngờ có nhiều hơn để phục vụ nước khoáng lavie 19L.

1. Rau má giúp làm giảm cholesterol máu.

Những người bị bệnh béo phì, xơ vữa động mạch nước rau uống máu hoặc ăn rau má má dài sẽ có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, tai nạn mạch máu bị hạn chế.

2. Giúp giảm sốt

Khi trẻ bị sốt, hãy dùng Centella, rửa sạch, gọt vỏ, đổ nước, đun sôi xâm lược liên tiếp nhỏ lửa trong khoảng 15 phút và sau đó rửa sạch cúp lớn. Chỉ khoảng một giờ cho trẻ uống vài thìa. Đứa trẻ sẽ giảm sốt.

3. mụn điều trị, chăm sóc da

Các thành phần hoạt chất của Centella là Saponin (Asiatic Acid, Brahmic acid) có tác dụng giúp các mô liên kết tái tạo nhanh chóng làm tổn thương lành và lên da, giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả.
images-41.jpgmua nước suối lavie ở đâu

Rau 30-100 g tươi rửa sạch, giã nát, vắt nước uống hàng ngày hoặc sử dụng một máy xay sinh tố và xay nhuyễn hòa bình. Hoặc bạn có thể làm mặt nạ Centella da mỗi ngày. Hoặc rửa bề mặt bằng nước rau má.

4 phòng chống viêm loét dạ dày

Ngoài ra cũng Centella chống loét dạ dày, làm chậm sự phát triển của virus kháng thuốc và kháng nấm, u mua nước suối ở đâu.

5, làm mát

Hot trong ngày hè, một chén rau má mát mẻ nước khoáng lavie 350ml có thể làm mát cơ thể, mang lại một cảm giác sảng khoái sau vài giờ hoạt động ngoài trời.

Tuy nhiên, các viên thuốc hay Rau má nhiều quá có thể bị đau đầu, thậm chí mất mát thoáng qua của ý thức; phụ nữ uống thuốc lúc lâu dài có thể làm giảm khả năng thụ thai Centella … Bên cạnh đó, như Centella bền vững vì vậy nếu đang được lấp đầy, hãy cẩn thận khi sử dụng, vì vậy với một vài lát gừng để làm ấm bụng nước khoáng lavie 500ml và để trung hòa tính hàn của rau quả .

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License