Công dụng ít người biết của nhân sâm Hàn Quốc

07 Apr 2017 09:50
Tags

Back to list of posts

Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những loại thảo dược tự nhiên, có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn quốc, Hoa Kì…Trong các loại nhân sâm kể trên thì nhân sâm Hàn Quốc luôn được hàng triệu người trên khắp thế giới săn lùng và tìm kiếm bởi những giá trị tuyệt vời.

Từ xưa đến nay, những công dụng của loại nhân sâm này vẫn được mọi người lưu truyền và ứng dụng vào trong đời sống đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của con người. Nhân sâm Hàn Quốc có những vai trò và tác dụng vô cùng to lớn đối với con người.

1. Nhân sâm Hàn Quốc giúp nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại những chất kích thích có hại…

Ngoài ra, nhân sâm còn đuợc dùng để ổn định cơ thể và nhanh chóng phục hồi huyết áp cho những người bị xỉu do choáng váng, mất máu, sốc…

2. Nhân sâm Hàn Quốc nâng cao sức khoẻ và trí tuệ. Chỉ với 1 lượng nhỏ saponin sẽ kích thích hệ thần kinh và vỏ não hưng phấn hơn.

3. Nhâm sâm Hàn Quốc giúp nâng cao khả năng miễn dich của cơ thể. Ngoài ra, nhân sâm vừa có thể hạ hoặc nâng cao đường huyết do ăn uống hoặc chất insulin gây ra.

4. Ngoài ra thân và lá của nhân sâm cũng giúp kích thích hệ tuyến yên hưng phấn hơn và làm tăng vỏ tuyến thương thận.

5. Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sinh lí.

6. Chất Saponin có trong nhân sâm Hàn Quốc có thể kìm hãm được sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư.

Ngoài ra nhân sâm có tác dụng bảo vệ và gia tăng chức năng giải độc của gan. Nhân sâm còn có tăng cường thị lực và giúp mắt nhìn rõ hơn trong bóng tối.

Các củ sâm tốt được lựa chọn khắt khe từ hình dáng tốt đến chất lượng đẹp. Sau đó sẽ đuợc rửa sạch và đem chưng cách thuỷ rồi ép khô lúc này củ sâm có màu đỏ nên được gọi là hồng Sâm. So với nhân sâm thì Hồng Sâm sẽ tốt hơn vì trong quá trình chế biến chất Saponin tốt cho sức khoẻ sẽ tự sinh ra nhiều hơn.

Nếu như ở nhân sâm có một số thành phần không phù hợp với cơ địa và thể trạng của một số người thì hồng Sâm là một lựa chọn hợp lí vì trong quá trình chế biến đã loại bỏ được một số thành phần kích ứng với cơ thể. Phù hợp từ người lớn đến trẻ em.

Thông tin liên hệ:

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
Địa chỉ: Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 08 - 350.66666
Hotline: 0907799988

Bài viết gốc: http://dailyyensao.vn/cong-dung-it-nguoi-biet-cua-nhan-sam-han-quoc.html

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License