Lợi ích tuyệt vời của nước lọc đối với cơ thể

06 Mar 2017 04:42
Tags

Back to list of posts

Hiệu suất làm việc tốt hơn và sáng tạo hơn
Một nghiên cứu cho thấy chỉ uống nước và tránh xa những chất lỏng và đồ uống khác có thể giúp nâng cao năng lực nhận thức của con người và giúp bộ não phản ứng nhanh và luôn cảnh giác. Vì vậy, nhờ nước mà con người có thể tập trung vào công việc hiệu quả do bộ não nhận đủ oxy.

nước lọc tăng hệ miễn dịch
Uống nước sẽ giúp thận và gan tuôn ra các chất thải độc hại một cách hiệu quả. Khả năng miễn dịch của con người được tăng cường và ngăn chặn được một số bệnh.

Giảm hấp thu calo
Một nghiên cứu cho thấy hầu hết chúng ta uống ít nhất 300-500 calo đồ uống lạnh, cà phê, trà… mỗi ngày. Nhưng nếu chúng ta cắt bớt các loại thức uống này sẽ giúp cho cơ thể hấp thu ít calo hơn vì vậy giúp ích cho quá trình giảm cân.

nước lọc rất tốt cho khớp
Nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng lại sụn gần khớp. Vì vậy, xương và khớp xương của ta luôn khỏe mạnh nếu ta uống nước.

Tim khỏe mạnh
Uống đủ nước và kiêng các chất lỏng khác có thể giữ cho lưu thông máu tốt hơn và làm giảm huyết áp. Trong thực tế, các chuyên gia khuyên uống một ít nước trước khi đi ngủ là thói quen tốt có thể ngăn ngừa các vấn đề tim mạch.

nước duy trì năng lượng
Khi bạn uống đồ uống có đường hoặc caffeine, hiệu suất có thể đạt đỉnh lúc đó nhưng quá trình lão hoá của bạn bị ảnh hưởng. Khi uống đủ nước lọc thì cơ thể ngậm đủ nước tốt hơn đáng kể. Khỏe mạnh, đầy đặn, mềm mại và da sáng làm giảm nếp nhăn của bạn.

Tăng cường chuyển hóa
Nếu tránh xa tất cả các đồ uống khác và chỉ uống nước, quá trình trao đổi chất của cơ thể sẽ được kích thích.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License