Nếu chỉ uống nước trái cây để sống

02 Jul 2015 09:45
Tags

Back to list of posts

Sau khi ngụm đầu tiên của nước trái câynước tinh khiết aquafina quận 12
Tín hiệu đói đến não sẽ được đáp ứng bởi đường nguyên chất trong nước. Bạn cũng không nên suy nghĩ của bất kỳ ý tưởng cho những ý tưởng ăn chay mà cũng bị rơi.
Vị ngọt sẽ kích thích tuyến tụy sản xuất insulin giúp chuyển hóa đường trong máu như glucose vào tế bào.

Sau 30 phút
Tế bào có chứa glucose làm bạn rơi đường trong máu nhanh chóng, gây chóng mặt.
Vào thời điểm đó, do thiếu calo, cơ thể bạn sẽ tự động điều phối nguồn glycogen trong gan và cơ bắp ở đó.

Sau 2 ngày
Với mỗi ngụm của nước trái cây nước tinh khiết aquafina quận 2, lượng insulin bạn tăng vọt lên, sau đó xuống một cách nhanh chóng. Khi glycogen bị mất nhiều, bụng sẽ trống rỗng. Bạn trở nên yếu và không còn ham muốn bất cứ điều gì.
Nếu chỉ nạp một nửa lượng calo cần thiết, cơ thể bạn sẽ mất hai nguồn năng lượng dài hạn là triglyceride, dự trữ trong các tế bào chất béo và protein lấy từ cơ bắp của bạn. Các cơ bắp bắt đầu được nhão ra, ngay cả khi bạn vẫn đang tập thể dục hàng ngày.

nuoc-ngot-co-ga-3.jpg

Sau 3 ngày
Bộ não trở nên chậm chạp, gần như sắp chết vì đói, chỉ ngấu nghiến xeton, là nguồn nhiên liệu từ dầu mỡ. Xeton hoạt động tốt, nhưng muốn xăng chất lượng kém. Kết quả: Bạn cảm thấy khó chịu và mất tập trung. Bất kỳ dấu hiệu có thể của tinh thần là hiệu ứng giả.
Không được truyền đạm, não sẽ thiếu amino axit nguyên liệu, dẫn truyền thần kinh, là cần thiết để duy trì tâm trạng. Bạn sẽ dễ bị trầm cảm, nước lavie 350ml bắt đầu khó chịu, khóc một cách bất công.
Protein trong cơ bắp chia thành ammonia, acid uric hoặc hóa chất độc hại xâm nhập vào dòng máu. Bây giờ, thận phải làm việc tích cực để loại bỏ độc tố.
Carbohydrade cao trong nước làm cho nước dư thừa trong ruột. Bạn có khả năng tiêu chảy.

Sau 4 ngày
Không có thức ăn để tiêu hóa, ruột non sẽ có cảm giác bị bỏ rơi. nước lavie 500mlvào ruột, các thành phần xơ sợi cực nhỏ thức ăn vào máu, bắt đầu teo. Tiêu chảy trở nên tồi tệ hơn, cơ thể có hiện tượng mất nước, ăn cắp màu hồng da căng thịt của bạn.

Các ngày thứ 8
Cơ bắp của bạn hoàn toàn biến mất! Mặc dù có sự trở lại với thói quen ăn uống hằng ngày, bạn chỉ có số lượng rất ít các cơ bắp để đốt cháy calo. Thay vào đó, lượng calo sẽ có xu hướng được chuyển đổi thành chất béo. Giảm cân trở nên khó khăn hơn vì giảm lần lượt cơ thành chất béo làm rối loạn quá trình trao đổi chất. Từ đó, việc tiêu thụ calo sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều nước lavie quận bình thạnh.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License