NƯỚC UỐNG TINH CHẤT HỒNG SÂM

22 Dec 2016 09:11
Tags

Back to list of posts

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới với tên khoa học là: PANAX GINSENG – NHÂN SÂM THẦN THẢO- loại sâm có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới. Trong đó, nhân sâm ngâm mật ong thành phố Geumsan với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về địa lý lẫn khí hậu nên nhân sâm Geumsan là loại nhân sâm thần thảo tốt nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Đây là thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc từ 1500 năm trước. Hiện nay, viên sâm nhung linh chi hàn quốc nhân sâm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam và cũng được rất nhiều người biết đến và tin dùng.

thành phần
Chúng bao gồm tất cả các loại dược liệu quý hiếm như hồng sâm, nấm linh chi và các loại thảo mộc ….
ẢNH HƯỞNG CỦA NƯỚC HỒNG SAM
Nước Hồng Sâm nhan sam hàn quoc là một trong những tác dụng cải thiện sức khỏe của nước uống, tăng năng lượng, nhân sâm triều tiên giảm căng thẳng. Nhập khẩu từ Hàn Quốc, 10 chai Hồng Sâm đối thoại cung cấp cho khách hàng những Việt Nam khỏe mạnh, rõ nét tinh thần tận hưởng cuộc sống.

Ngoài, đồ uống Quốc nhập khẩu cao cấp mềm mại cho biết thêm các chất chiết xuất từ dược liệu quý hiếm như hồng sâm và các loại thảo quả, quế, dầu mật ong
Ngoài ra, hồng sâm Hồng sâm củ khô hộp thiếc cho nhiều axit amin và các chất khoáng mà làm việc để thúc đẩy chức năng giải độc của gan và thận, tăng cường hệ thống miễn dịch, có thể điều trị mệt mỏi, trầm cảm, tiểu đường, sâm thái lát tẩm mật ong làm giảm các trường hợp quá mẫn cảm.

Lưu ý: Các sản phẩm ngon nhất khi uống lạnh

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License