NHÂN SÂM HÀN QUỐC LOẠI 3 CỦ/KG THƯỢNG HẠNG

22 Dec 2016 09:08
Tags

Back to list of posts

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới với tên khoa học là: PANAX GINSENG – NHÂN SÂM THẦN THẢO- loại sâm có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới. Trong đó, giá hồng sâm tẩm mật ong thành phố Geumsan với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về địa lý lẫn khí hậu nên nhân sâm Geumsan là loại nhân sâm thần thảo tốt nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Đây là thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc từ 1500 năm trước. Hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam và cũng được rất nhiều người biết đến và tin dùng.

Sự ra đời của nhân sâm Hàn Quốc tươi rễ loại 4 / kg Pocheon:
Pocheon là đồn điền sâm nấm linh chi thảo mộc và một vài nhân vật nổi tiếng tại Hàn Quốc quý giá, với các điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi cho nông nghiệp.
6 năm sâm tươi măng tươi sâm lát tẩm mật ong mẫu xinh đẹp của vận tải hàng không của củ kho lạnh và rễ của 1-4 kg là rượu phù hợp hoặc phiếu quà tặng ngâm tẩm.
Pocheon sử dụng nhân sâm tươi
– Ảnh hưởng của việc cải thiện sức khỏe: nhân sâm rất giàu thành phần dinh dưỡng do đó cải thiện sức khỏe qua đó giúp tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch. Giúp cơ thể tự bảo vệ mình chống lại những tác động bên ngoài, như thay đổi không khí, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm hóa chất tích tụ trong con người.
– Cải thiện sức sống, tăng ham muốn tình dục: Nhân sâm giúp thận, virility, cải thiện chức năng sinh lý của nam giới, đây là một quá trình sâu sắc từ bên trong. Tốt cho rối loạn chức năng sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, suy thận … Tốt cho vô sinh nam, sinh lý yếu.

– Ảnh hưởng của huyết áp và phòng ngừa xơ vữa động mạch: hàng viện trợ nhân sâm trong máu, lưu thông máu, giúp ngăn ngừa các bệnh về động mạch, viên sâm nhung linh chi hàn quốc chẳng hạn như tắc động mạch, xơ vữa động mạch, biến chứng bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ, đột quỵ … Ngoài ra còn có rất nhiều thành phần của nhân sâm là có lợi cho bệnh nhân xơ vữa động mạch và cao huyết áp. Lipid giúp cải thiện các rối loạn tuần hoàn và lưu thông máu, thúc đẩy chức năng của các tế bào mạch máu liên quan chặt chẽ đến các nguyên nhân và tạo ra chứng xơ vữa động mạch và cao huyết áp.
– Các hệ thống hiệu ứng tuần hoàn: Do nhân sâm bổ máu tươi Hàn Quốccao hồng sâm 365 giúp lưu thông máu tốt hơn, giao thông đi suốt nuôi cơ thể như thông tin về các mạch. Do đó, một cơ thể khỏe mạnh, sâm thái lát tẩm mật ong thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào gốc tủy xương, thúc đẩy sự tổng hợp protein và acid nucleic. Đặc biệt là thúc đẩy phục hồi cương dương tạo máu gây ra bởi bức xạ.
– Tác dụng chống ung thư: nhân sâm ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị ung thư. Ngoài ra, nhân sâm còn có tác dụng cải thiện sức khỏe do đó cho phép những người bị ung thư bằng năng lượng khỏe mạnh. Nhân sâm cũng giúp tạo tinh thần thoải mái, giảm stress, căng thẳng, giúp con người sống hạnh phúc ung thư.

– Ảnh hưởng gan: tăng hoạt động của gan, giúp trục xuất độc tố tốt hơn, kể từ khi công tác phòng chống bệnh suy gan, viêm gan, nhân sâm triều tiên chống viêm, mụn nhọt … Nhân sâm giúp phục hồi chức năng của gan thông qua việc tái sinh của tổn thương gan, phục hồi sớm ở bệnh nhân nhiễm trùng gan cấp tính và ngăn ngừa nhiễm trùng mãn tính.
– Tác dụng kháng virus: Việc sử dụng của nhân sâm được biết đến với chống virus, chống cảm cum.Dung nhân sâm thường xuyên giúp ngăn ngừa cảm lạnh và các bệnh về đường hô hấp.
– Tăng cường hệ thống tiêu hóa, trợ tiêu hóa, tốt cho những người bị trầm cảm, người mới bị thương, người nghèo ăn, người ta cần nhiều sức khỏe, sự trao đổi chất tăng cường chất dinh dưỡng thành năng lượng
=> Đối với các loại thuốc thảo dược dùng cho người, nó là sức mạnh tổng hợp giúp sức khỏe con người, phòng chống dịch bệnh, mang lại sự thoải mái tinh thần, đời sống tinh thần, sức khỏe ổn định. Giúp bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống.

Hướng dẫn 4 củ / 1kg:
Nó có thể được sử dụng để hấp thụ rượu thô là khoảng 1 tuổi có thể uống 1 ly một ngày. kho lạnh lát có thể sử dụng trực tiếp hoặc có thể được ngâm trong mật ong (cao huyết áp hoặc sử dụng). Tránh tối sẽ gây mất ngủ.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License