VIÊN NANG TINH CHẤT HỒNG SÂM BIO NS092 CAO CẤP

22 Dec 2016 09:08
Tags

Back to list of posts

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới với tên khoa học là: PANAX GINSENG – NHÂN SÂM THẦN THẢO- loại sâm có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới. Trong đó, thành phố Geumsan với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về địa lý lẫn khí hậu nên nhân sâm Geumsan là loại nhân sâm thần thảo tốt nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Đây là thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc từ 1500 năm trước. Hiện nay, giá hồng sâm tẩm mật ong nhân sâm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam và cũng được rất nhiều người biết đến và tin dùng.

chiết xuất nhân sâm đỏ Bio Park là một sản phẩm mang bản chất của nhà máy chính, có lợi cho sức khỏe, an toàn trong khi sử dụng và không có tác dụng phụ cho người sử dụng.
Các thành phần của nhân sâm đỏ nhân sâm hàn quốc có thể công viên lên đến 40% nhân sâm đỏ, được tinh chế với sữa ong chúa, nhân sâm hàn quốc dầu đậu nành, dầu cọ … để tạo ra một sản phẩm mang sự hỗ trợ của những người sử dụng các bệnh ung thư, tiểu đường, trầm cảm người già, bệnh tim mạch, huyết áp cao …

Vì có hàm lượng lớn các sản phẩm nhân sâm sâm đặc trưng mùi, thành phần trong viên nang trong các hình thức của tính thanh khoản cao dễ dàng hấp thu ở liều lượng cơ thể. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các giai đoạn, nhân sâm triều tiên từ nguyên liệu, bao bì, cả hai chuẩn bị tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu, nhân sâm hàn quốc mang lại một sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
Lưu ý: High Park là thực phẩm bổ sung nhân sâm đỏ nhân sâm tươi hàn quốc nên được sử dụng trong một lộ trình dài hạn và tuân thủ các quy định mới, liều có hiệu quả. Đừng làm cho một sản phẩm mới được sử dụng quá lâu vì nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của các thành viên nhân sâm đỏ.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License