Nên uống nước ấm vào buổi sáng

02 Jul 2015 09:07
Tags

Back to list of posts

Bạn đã bao giờ nghe nói về nước Sole? Nếu không, không sao đâu - rất nhiều người có lẽ không có - nhưng đó là thời gian bạn đã học về kinh ngạc, 100 phần trăm thức uống tự nhiên này.

Nước Sole (phát âm là cái giáo dân), không phải là một cung cấp nước uống đóng chai phép lạ chữa bệnh hoặc hip mốt mới, mà là một hỗn hợp hỗ trợ cuộc sống của khoáng sản phong phú, muối tinh chế và nước có hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể để điều chỉnh và tự chữa bệnh. Thuật ngữ Sole đến từ sol Latin, có nghĩa là mặt trời.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã được cho biết rằng muối có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta, và ý tưởng của nước muối thực sự uống có vẻ nhiều hơn một liên lạc phản trực giác. Tuy nhiên, một dung dịch muối đậm đặc được làm bằng 100 phần trăm muối tự nhiên là lành mạnh và tốt cho cơ thể của bạn.
1103_cr_5313e358ba9c9.jpg

Mỹ trung bình hiện nay tiêu thụ khoảng 10 gram muối mỗi ngày, trong đó chủ yếu là natri clorua (muối tinh chế) từ thực phẩm chế biến. Trong lịch sử, muối được khai thác tự nhiên đóng một vai trò rất lớn trong sự phát triển của nền văn minh và thương mại, và là một trong những tìm kiếm sau khi hàng hóa nhất. Vấn đề với mức tiêu thụ muối đã chỉ cây nóng lạnh đi vào chơi với việc sử dụng muối ăn tinh chế và bổ sung quá mức của nó để thực phẩm chế biến.

Sự thật là, muối tinh chế là thực sự tốt cho bạn. Nó giúp cân bằng lượng đường trong máu, giúp giữ cho xương chắc khỏe, điều chỉnh sự trao đổi chất, tăng cường hệ thống miễn dịch, và nhiều hơn nữa. Muối tự nhiên cung cấp một số chất dinh dưỡng và khoáng chất trong một hình thức cơ thể nhận diện và biết cách sử dụng.

Hơn 80 khoáng vi lượng được tìm thấy trong nước muối lọc tự nhiên được sử dụng để tạo ra muối biển chưa tinh chế cho nó màu sắc xám quan trọng của nó, và độ ẩm nhẹ của nó giữ muối và khoáng chất ở dạng mà cơ thể có thể sử dụng hiệu quả.

Ion dương trong muối bao quanh các ion âm của phân tử nước và ngược lại. Điều này tạo ra một cấu trúc mới có điện tích, đó là dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể. Nước là không còn nước và muối là muối không còn.

Sau khi ăn, các điện tích trong các giải pháp công trình với cơ thể để gửi tín hiệu điện giữa các tế bào và hỗ trợ thận trong việc duy trì cân bằng chất lỏng.

Uống một hỗn hợp của muối tự nhiên và nước là không có gì mới; nó đã được sử dụng như một phương thuốc trên khắp thế giới trong nhiều thế kỷ.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License