NHÂN SÂM HÀN QUỐC, CAO HỒNG SÂM HÀN QUỐC LÀ GÌ?

20 Dec 2016 09:15
Tags

Back to list of posts

Từ những củ Sâm tươi Hàn Quốc đã trồng đủ 6 năm tuổi có chất lượng tốt nhất, người Hàn đã tiến hành chế biến chiết xuất với quy trình công phu trên dây chuyền hiện đại, sau đó đem cô đặc lại thành một dạng keo được họi là Cao Hồng Sâm . Cao Hồng sâm hoàn toàn là sâm tinh khiết và đã qua chế biến, loại bỏ tap chất vì vậy rất có lợi cho sức khoẻ và phù hợp cho nhiều đối tượng. Cao Hồng Sâm có chứa hơn 15 yếu tố vi lượng được đánh giá là rất cần thiết cho cơ thể và có nhiều tác dụng khác trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc là thực phẩm chức năng có tác dụng làm huyết áp trở nên bình thường ngay cả với người bị tăng huyết áp hoặc huyệt áp thấp. Bởi các Saponin trong Cao Hồng Sâm mang đến khả năng làm hạ cholesterol dư thừa và triglycerid trong máu, cũng nhờ đó mà ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch. Thực tế, Cấu tạo chủ yếu của màng tế bào, sợi thần kinh và nhiều nội tiết tố trong cơ thể là Cholesterol. Thêm vào đó, gan cũng phải dùng cholesterol sản xuất ra mật phục vụ hoạt động tiêu hóa trong quá trình tiêu hóa thức ăn trong cơ thể. Vì vậy, có thể nói cơ thể, cơ thể không thể tồn tại nếu không có cholesterol. Tuy nhiên, nếu để cớ thể gia tăng quá mức của cholesterol trong máu lại dẫn đến bệnh tim mạch và một số bệnh mạn tính khác như: đau tim, cao huyết áp, động mạch vành, đột quỵ…

Thành phần trong Cao Hồng Sâm có tác dụng làm trung tính chất béo, triglyceride, là loại chất béo thường thấy nhất. Nồng độ chất béo trung tính cao thương có vấn đề về tim, bị thừa cân hoặc mắc bệnh tiểu đường.

Sử dụng Cao Hồng Sâm giúp tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng nhanh chóng cho cơ thể, nó giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu.Nhân sâm Hàn Quốc tác dụng phòng chống ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư: Không chỉ dừng lại với hiệu quả hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, Cao Hồng Sâm còn có thể hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Dùng Cao Hồng sâm thường xuyên, cơ thể sẽ được bổ sung hàm lượng canxi, giúp kích thích trí não và tăng cường hoạt động não bộ, dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

Thực tế cho thấy, dùng Cao Hồng sâm hàn quốc thường xuyên, làn da sẽ được cải thiện. Bởi Cao Hồng Sâm hỗ trợ ngăn chặn sự lão hóa da, giúp da trẻ trung hơn so với tuổi. Saponin làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol, acetaldehyde nên cũng giúp gan tránh được độc tính của rượu.

Có thể bạn quan tâm: http://keonhansam.com/nhan-sam-han-quoc-cao-hong-sam-tot-cho-nhung-ai.html

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License