Uống nước đúng cách và hợp lý

01 Jul 2015 07:45
Tags

Back to list of posts

Nướcnước ion life 350ml và sức khỏe được liên kết. Theo CDC, nguyên nhân hàng đầu của nước Aquafina 500ml dịch bệnh liên quan đến nước uống là Giardia intestinalis, viêm gan A, norovirus, andShigella. Xấu như âm thanh, nó xa từ một danh sách đầy đủ. Cũng có những rủi ro sức khỏe liên quan đến nước bị ô nhiễm chất hữu cơ và vô cơ, các vi khuẩn khác và vi rút và các chất ô nhiễm khác.

Một số nghiên cứu liên kết hàm lượng chì cao trong nước uống là sự chậm trễ trong phát triển thể chất và tinh thần, tập trung chú ý ngắn, và những khó khăn học tập ở trẻ em. Ngoài ra còn có bằng chứng cho thấy hàm lượng asen trong nước uống nước ion life 500ml có thể dẫn đến thần kinh, tim, da, và tổn thương mạch máu. Và Cryptosporidium có trách nhiệm có khả năng đe dọa tính mạng diarrhea.Still, nước rất cần thiết. Cơ thể con người là, sau khi tất cả, 70% nước, và mặc dù con người có thể sống được trong một tháng hoặc hơn không có thức ăn, một tuần mà không có nước có thể gây tử vong.
Nen-uong-nuoc-tu-tu.jpg

Hiệp hội Chất lượng nước (WQA) là một hiệp hội không vì lợi nhuận cho ngành công nghiệp xử lý nước khu dân cư thương mại và công nghiệp. WQA đại diện cho hơn 2.700 công ty thành viên trên toàn cầu. Thành viên của chúng tôi bao gồm các nhà sản xuất thiết bị, nhà cung cấp, các đại lý và nhà phân phối các sản phẩm nước tinh khiết Aquafina nước wami 500ml cải thiện chất lượng nước và services.WQA tự hào phục vụ như là một nhà giáo dục của các chuyên gia xử lý nước, chứng nhận các sản phẩm xử lý nước, nguồn thông tin công cộng và tiếng nói của các ngành công nghiệp cải thiện chất lượng nước.

Đối với máy nước nóng, các nhà nghiên cứu nhận thấy khi họ sử dụng nước được làm mềm, các đơn vị duy trì đánh giá hiệu quả nhà máy ban đầu của họ cho chừng 15 năm. Chạy nước cứng nước tinh khiết aquafina thông qua các đơn vị cắt giảm hiệu quả lên đến 48 phần trăm. Quy mô tích tụ rút ngắn tuổi thọ của các yếu tố làm nóng bên trong máy nước nóng điện, và một số máy nước nóng tankless sử dụng nước cứng không thành công chỉ sau 1,6 năm.

Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng vòi thực hiện tốt trên nước mềm, nhưng những người đang chạy với nước cứng mất 75 phần trăm của tốc độ dòng chảy của họ trong ít hơn 18 tháng. Khi chạy nước cứng qua vòi nước, bộ lọc trên vòi nước nước tinh khiết bidrico bị tắc trong vòng 19 ngày. Nghiên cứu được tiến hành bởi các công ty độc lập kiểm tra khoa học dịch vụ S / D, Inc., New York, đã tiết lộ những lợi ích sau đây nước được làm mềm:

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License