NHÂN SÂM HÀN QUỐC TƯƠI LOẠI 3 CỦ/ 1KG

16 Dec 2016 02:26
Tags

Back to list of posts

Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg là một trong những sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá cao về kích thước cũng như chất lượng. Là quốc gia đi đầu trong nuôi trồng, khai thác và phân phối nhân sâm, Hàn Quốc có đầy đủ những yếu tố thuận lọi về điều kiện tự nhiên, địa hình, khí hậu để nhân sâm sinh trưởng và phát triển. Nhân sâm Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người sử dụng. Đặc biệt, Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg đang được người tiêu dùng lựa chọn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do kích thước lớn 3 củ/ 1kg, sản phẩm này có thể là món quà biếu tặng đầy ý nghĩa cho gia đình, cấp trên, bạn bè đồng thời vẫn mang hương vị tự nhiên và nhiều cách chế biến khác nhau.

Lưu ý: Hiện nay có nhiều người thắc mắc về nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên bởi Hàn Quốc và Triều Tiên vốn trước đây là một Quốc gia. Do hoàn cảnh lịch sử nên hai Quốc gia này bị chia cắt nhưng chất lượng nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên vẫn tương đương nhau bởi tuy lãnh thổi chia cắt nhưng cả hai Quốc gia này vẫn có điều kiện tự nhiên giống nhau và đều mang lịch sử 1500 năm với nghiệp trồng sâm. Vì thế khách hàng không cần băn khoăn hay lo lắng về chất lượng nhân sâm Hàn Quốc

Khuyến cáo: Nhân sâm Hàn Quốc được phân phối tại thị trường Việt Nam rất phổ biến, có thể bắt gặp nhiều địa chỉ, nhiều cá nhân, tổ chức phân phối các sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc. Nhân sâm tươi Hàn Quốc có thể được phân phối dưới nhiều dạng như 4 củ/1kg. 5 củ/kg, 6 củ/kg,… tùy vào kích thước, trọng lượng cũng như mục đích sử dụng. Đồng thời hiện nay có rất nhiều gian thương sử dụng nhân sâm kém chất lượng, trà trộn các loại củ không phải nhân sâm để trục lợi cá nhân vì vậy khách hàng cần cẩn trọng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License