THỰC PHẨM SỨC KHỎE: NHÂN SÂM TƯƠI LOẠI 5 CỦ /KG

16 Dec 2016 02:24
Tags

Back to list of posts

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 5 củ/ kg được biết đến là loại nhân sâm hàn quốc nổi tiếng trên thế giới. Có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc, đất nước có đầy đủ điều kiện khí hậu, môi trường phù hợp để nhân sâm có thể sinh trưởng và phát triển. Hấp thụ đầy đủ tinh hoa của đất trời, nhân sâm Hàn Quốc có thành phần bổ dưỡng, hữu ích đem lại cho người sử dụng những giá trị chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực, làm đẹp và hạn chế lão hóa.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm là đóng trong hộp gồm 5 củ to, nhiều rễ, sâm đẹp và đủ tuổi, là vị thuốc bổ có rất nhiều lợi ích cho con người để bồi dưỡng sức khỏe, phục hồi nguyên khí.

Ngoài ra, nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu, cân bằng huyết áp, chống stress, tăng cường trí lực, sinh lực, phòng xơ cứng động mạch…hay có thể sử dụng nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi để làm quà biếu tặng sếp, bạn bè, người thân… trong mỗi dịp lễ tết hay sự kiện trọng đại, sẽ rất có ý nghĩa. Có thể sử dụng nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 5 củ/kg dưới nhiều hình thức như: ngâm rượu, ngậm tan, nấu với thức ăn, uống trà…Tuy nhiên, khi dùng nhân sâm quý khách vui lòng không sử dụng tất cả các loại củ cải (đỏ, trắng, xanh…) và hải sản.

Lưu ý: Nhân sâm tươi loại 5 củ/kg là loại nhân sâm có giá trị, được phổ biến trên nhiều thị trường, có vị thế trong phân khúc thực phẩm bổ sung tuy nhiên để nhận diện nhân sâm củ theo đúng năm tuổi là rất khó khăn cho người tiêu dùng. Là sản phẩm chưa hẳn đã phổ biến, Nhân sâm tươi loại 5 củ/kg có thể bị trà trộn, chỉ sử dụng 1 – 2 củ sâm đủ 6 năm tuổi còn lại là các loại nhân sâm ít tuổi, thành phần dinh dưỡng không đảm bảo. Vì thế người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua.

Khuyến cáo: Hiện nay có nhiều sản phẩm Nhân sâm tươi loại 5 củ/kg được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá thành rẻ, chênh lệch đáng kể so với mức giá chung. Nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hàng rẻ đã mua phải hàng kém chất lượng, củ sâm bị dập nát, hình thức xấu đồng thời có thể là nhân sâm giả. Khi sử dụng các sản phẩm này sẽ ảnh hưởng xấu đến các cơ quan cũng như tổng thể sức khỏe.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License