NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC LOẠI 6 CỦ/KG

16 Dec 2016 02:22
Tags

Back to list of posts

Sản phẩm nhân sâm hàn quốc tươi 6 năm tuổi loại 6 củ/kg là các sản phẩm Nhân sâm tươi Hàn Quốc được nhân giống và khai thác trực tiếp tại Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 6 củ/kg Hàn Quốc được đóng gói trong bao bì và bảo quản cẩn thận, là những củ sâm đủ 6 năm tuổi được nhập khẩu chính thức ở quận Geumsan thuộc tỉnh Chungcheong Nam, Hàn Quốc. Theo các chuyên gia về nhân sâm thì các sản phẩm nhân sâm được trồng quận Geumsan là nơi cho sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng hàng đầu. Nhân sâm Hàn Quốc loại 6 củ/kg có tác dụng giảm thiểu căng thẳng và lo lắng, trị mất ngủ ở những người bị mất ngủ, suy nhược thần kinh, giúp cải thiện những rắc rối sức khỏe tình dục ở nam giới.

Hiện nay, sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được phân phối và cung cấp chính thức tại website: congtynhansam.vn, hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ khâu nhập khẩu đến khâu phân phối. Với các thành phần quý hiếm và đa dạng, nhân sâm Hàn Quốc đang trở thành loại sâm được ưa chuộng nhất thế giới.

Khi mua hàng tại congtynhansam.vn quý khách hàng vui lòng lưu ý, chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, hoàn toàn không cung cấp nhân sâm Mỹ, nhân sâm Trung Quốc. Vì thế, nếu bạn cần các sản phẩm nhân sâm trên thì chúng tôi rất xin lỗi vì chúng tôi không phân phối các loại sâm đó.

Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu đặt mua nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp để đặt hàng trước khoảng 1-2 ngày. Sau khi có hàng, công ty chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để quý khách đến nhận hàng hoặc giao hàng đến tận địa chỉ mà quý khách yêu cầu trong thời gian gần. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website của congtynhansam.vn Quý khách có nhu cầu mua thêm củ sâm tươi hàn quốc khác hãy nhấp chuột vào đây: http://congtynhansam.vn/nhan-sam-han-quoc.html

Lưu ý: Sâm tươi Hàn Quốc được phân phối tại thị trường Việt Nam rất đa dạng về hình dáng, kích thước, trọng lượng, độ tuổi cũng như đại lý phân phối. Sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá cao là loại sâm đạt 6 năm tuổi, hình thức đẹp mắt, thành phần chất lượng. Theo đó, nhân sâm tươi loại 6 củ/kg là sản phẩm nên dùng. Với số lượng củ vừa đủ, người tiêu dùng có thể chia nhỏ cho nhiều mục đích sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là món quà biếu tặng rất ý nghĩa cho người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên để thể hiện thành ý.

Khuyến cáo: Hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 6 củ/kg được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới bởi giá thành phù hợp, mức giá sản phẩm giao động trong khoảng 2,4 triệu đồng. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, khách hàng không nên mua sản phẩm có giá thành quá rẻ, thấp hơn mức giá chung quá nhiều bởi rất dễ mua phải những sản phẩm không đảm bảo, trôi nổi và không được lưu hành trên thị trường. Để đảm bảo quyền lợi bản thân, nên lựa chọn những nhầ phân phối tuy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License