Thời điểm để bổ sung nước

01 Jul 2015 07:05
Tags

Back to list of posts

1. Lượng nước phải phù hợp

Những người bình thường nên uống mỗi ngày từ khoảng 2000 ml đến 2500 ml nước đóng chai quận tân bình. Nếu uống quá ít nước sẽ làm suy yếu và gây trở ngại cho quá trình trao đổi chất và ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

2. kính đầu tiên của nước mỗi ngày vì vậy những gì?

Các thủy tinh đầu tiên của nước mỗi ngày là rất quan trọng, nước suối ion life nó giúp cơ thể loại bỏ độc tố và làm cho cơ thể đầy đủ hơn của cuộc sống. Tuy nhiên, thủy tinh đầu tiên của nước cũng không thể tùy tiện uống. Sữa chua, nước ép trái cây hoặc nước muối các loại táo bạo cùng súp không phải là thức uống thích hợp cho buổi sáng. Bạn chọn loại nước ấm và pha loãng với muối là tốt nhất để làm sạch ruột.

010721gt25.jpg

3. Uống nước khoảng 3 giờ trước khi ăn

Nếu bạn uống khoảng nửa giờ trước bữa ăn là hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Uống nước vào thời gian này để giúp cơ thể có thể tiêu hóa một lượng tốt của thực phẩm đã được đưa vào sau đó. Nếu bạn uống nước ngay sau khi ăn sẽ làm cho thức ăn tiêu hóa khó khăn và cơ thể cũng là khó khăn để hấp thụ chất dinh dưỡng hơn.

4. Uống trà xanh

Vào buổi chiều, khoảng thời gian hai ba giờ, tốt nhất là bạn hãy bổ sung cho cơ thể của một tách trà xanh. Uống trà vào thời điểm này sẽ giúp tinh thần trở nên tỉnh táo và ngăn chặn các bức xạ có hại cho cơ thể.

Tuy nhiên, khi lựa chọn các loại trà để uống nước đóng chai quận thu duc, chúng ta cũng cần phải chú ý đến chất lượng của lá trà. Không phải bất kỳ loại trà sẽ được bán trên thị trường cũng rất tốt. Nếu các loại chè, khi uống có thể sẽ làm tăng trọng lượng của cơ thể và dẫn đến các hiện tượng của bệnh đái tháo đường.

5. Nên bổ sung lượng nước sau khi huy động

Sau chiến dịch, cơ thể sẽ bị thiếu nước nghiêm trọng. Vì vậy, sau khi vận động phải bổ sung cho cơ thể. Tuy nhiên, khi uống nước vào thời điểm này, bạn cần phải nhận thức của một số điểm quan trọng nước suối aquafina 500ml:

a. không nên đợi đến khát uống nước ở mới. Bởi vì khi cơ thể cảm thấy khát là lúc bạn đã mất khoảng 2%.

b. trước khi huy động, trong khi vận động và tuyên truyền vận động sau khi tất cả cần phải bổ sung lượng nước nước suối aquafina 350ml.

Trước khi vận động, bạn nên bổ sung khoảng 250-500 ml nước. Từ 15 đến 20 phút trong khi vận động, bạn cũng cần phải bổ sung 120-240 ml. sau khi vận động, bạn nên bổ sung lượng cơ thể khoảng 1 lít nước để bù đắp cho lượng nước bị mất

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License