Dùng đông trùng hạ thảo chế biến các món ăn bổ dưỡng

28 Nov 2016 08:02
Tags

Back to list of posts

nhân sâm hàn quốc nhập khẩu từ lâu đã được biết đến với mục đích đặc biệt của họ mang lại trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng cơ thể hiệu quả.

Nhưng biết làm thế nào để sử dụng Cordyceps để có thể phát triển đầy đủ hiệu lực nội tại minh.Khi Đông nấm của nó được sử dụng để nấu ăn với các thành phần khác để tạo ra những bữa ăn ngon và bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe.

yentinhchehopquatang2hop3g_thumb.jpg
chuyên cung cấp nhân sâm là một sự kết hợp của Trùng Thảo cho cái ác để làm món gà này đã có những thành phần Cordyceps sau 5 g, 1 con gà ác và các loại gia vị khác như gừng, tỏi, hạt tiêu …. Như công thức này là rất đơn giản. Gà sau khi xử lý sơ bộ được chia thành Đông nấm 2.

Nửa đưa gà thuyết phục đồng đều trên ga.Cho lại tất cả mọi thứ vào chảo và nấu cho đến khi mềm, sau đó gà gừng và nêm nếm Cordyceps hầm gà có thể Anu duoc.Mon hưởng gan, thận, máu và ổn định kinh nguyệt, máu ngừng chảy.

nhân sâm 6 năm tuổi hàn quốc còn có thể dùng để nấu canh với một tốt hơn ca.Se song.De bếp tiêu dùng món canh này nên sử dụng khoảng 5 gram của Trùng Thảo và một nửa cá một nhân vật táo đỏ với khoảng 10 kết quả và các loại gia vị cần thiết.
súp cá, Trùng Thảo, táo đỏ.

Cá sau khi rửa trong một cái chảo với nấm Đông sau đó hấp trong khoảng thời gian 120 phút cho đến khi vật liệu mềm có thể được sử dụng để duoc.Nen ít gừng tươi trong quá trình bay hơi hấp thụ hương vị của cá và sẽ nó ngon hơn khi ăn món ăn này nong.Neu sử dụng thường xuyên sẽ giúp rửa sạch và thận và lưu thông máu
Trùng Thảo sử dụng điều hướng chuẩn cho nấu với vịt cũng rất ngon và những người khỏe mạnh chỉ sinh ra, suy yếu người già, và điều trị các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn xuyen.De làm cho món ăn này, chúng ta cần khoảng 5g Đông nấm, rượu màu đỏ và nấu với Drake nên nặng khoảng 1,5 ki.Vit sau khi tiền xử lý đầu tiên, sau đó thêm vịt rời nấm Đông và đưa vào nồi, trong đó các loại rượu vang hoàn toàn trưởng thành, và sau đó thêm gừng và gia vị có thể được.

14467075636112376324_thumb.jpg
Thêm một cách để sử dụng Trùng Thảo có thể làm giảm phòng thí nghiệm tầng hầm với não não lợn heo.Voi 1 đến khoảng 3 gr Cordyceps .Cho tất cả đưa vào nồi rồi hấp cho đến khi mềm, bạn có thể sử dụng khi doi.Mon rất duoc.Nen tốt trong việc giảm căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược thần kinh.

Địa chỉ: Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. HCM
Điện thoại: 08-350,66666
Hotline: 090779998

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License