Bệnh thiếu nước

30 Jun 2015 04:17
Tags

Back to list of posts

Mặc dù nhìn vào cơ thể chúng ta đều nhìn thấy cả xương nhưng thịt đến ~ 70% thành phần trong đó là nước ước aquafina quận 4. Nước giúp duy trì sự sống cho chúng ta, giúp cơ thể, giúp lưu thông máu, giúp giảm bớt thận hoạt động tốt … Các chuyên gia sức khỏe khuyên chúng ta nên uống 1,5-2 lít nước mỗi ngày, hoặc tính theo trọng lượng cơ thể (cho 50 ml / kg cân nặng). Nếu không có đủ nước uống, các triệu chứng sau đây rất dễ dàng sẽ.

1. Bộ não là nơi cần nước đầu tiên

85% của bộ não của chúng ta là nước, nếu não thiếu nước, chúng tôi rất dễ bị tử vong. Như vậy, bộ não kiểm soát lượng nước giữ lại trong cơ thể, nếu bạn cảm thấy rằng việc thiếu nước, bộ não sẽ "rút" từ các bộ phận khác của cơ thể về bộ não để nuôi nó. Điều này giúp não (và chúng ta) sống sót nhưng các bộ phận khác sẽ bắt đầu trục trặc.

2. Nước giúp làm mát cơ thể

Khi mặt trời là nóng, tăng nhiệt độ cơ thể, mồ hôi trên cơ thể của bạn sẽ bắt đầu sản xuất để thực hiện vai trò làm mát. Nếu bạn uống quá ít nước, sau đó sẽ không có đủ nước để tản nhiệt cho cơ thể. Nếu cơ thể quá nóng mà nhiệt sẽ không gây ra tình trạng như chóng mặt, choáng váng, ngất xỉu, sốc nhiệt …

3. tim hoạt động khó khăn hơn khi thiếu nước

Thiếu nước, máu trong cơ thể sẽ trở nên dày đặc hơn và làm cho tim khó đẩy họ đi đến những nơi khác trong cơ thể. Và bởi vì tim phải sử dụng nhiều lực hơn để đẩy máu qua động mạch nên huyết áp sẽ tăng lên, dẫn đến huyết áp cao. Vì vậy, đối với những người có vấn đề về tim mạch, họ luôn luôn phải bổ sung đủ lượng nước ["http://www.water.ca.gov nước aquafina quận 5] cho cơ thể.

uong-nuoc_VJKJ.jpg

4. Các hoạt động học sinh bỏ học thận

Các chức năng thận bài tiết các chất trong cơ thể và nước là một thành phần không thể thiếu giúp thận hoạt động tốt. Nếu uống thiếu nước, thận sẽ gây độc hại và không thể bài tiết các chất ra khỏi cơ thể, lâu ngày dẫn đến thận, thận, khách sạn.

5. Táo bón

Ruột trong cơ thể chúng ta cần nước để đẩy thức ăn đi nhanh chóng. Nếu thiếu nước, thức ăn sẽ trôi chậm đi, dần dần làm cho chúng ta bị táo bón. Khi bị táo bón, đại tràng độc hại mắc kẹt sẽ ngấm ngược vào máu. Vì vậy, chúng ta cần phải uống nhiều nước và đủ để không bị táo bón (kết hợp với chất xơ như rau, cải).

6. Nước giúp tiêu hóa tốt

Những triệu chứng như khó tiêu, ợ hơi, các vết loét có thể được tất cả các dấu hiệu cơ thể bị mất nước. Nước rất cần thiết cho quá trình tiêu hóa của cơ thể, nó giúp trung hòa các chất lỏng dư thừa trong cơ thể, nếu bạn có bất kỳ triệu chứng trên thì hãy thử uống khoảng 900 ml nước trong vòng 20 phút, bạn sẽ có được tốt hơn rất nhiều.

Uống nước nước vĩnh hảo 20L giữa các bữa ăn cũng giúp dạ dày của bạn đẩy ra khỏi các thực phẩm còn lại đi, dạ dày sẽ trở nên rõ ràng hơn và sẵn sàng hành động cho bữa ăn kế tiếp, như dạ dày sẽ không phải làm việc quá sức để nghiền nát toàn thực phẩm. Ngoài ra nó cũng giúp cho ruột non được sạch sẽ và cho biết thêm, thông thoáng, giúp thức ăn có thể trôi đi nhanh hơn.

Thông qua việc nêu trên, chúng ta có thể nhìn thấy nước uống đầy đủ là rất quan trọng để có một sức khỏe tốt. Bạn nên uống đủ nước nước vĩnh hảo quận 10 vào các thời điểm trong ngày, một ly sau khi thức dậy, uống nhiều ly một ngày và một lần nữa trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ. Điều này sẽ giúp cơ thể luôn ở trong một nhà nước của công trình tốt, không thiếu nước ngay cả khi chúng ta đang ngủ. Nếu bạn tập thể dục hoặc vận động viên nặng nên uống nước nhiều hơn bình thường bởi vì khi cơ thể được hoạt động nhiều hơn, mồ hôi nhiều hơn bạn nên cần số lượng đủ bổ sung nước.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License