NHÂN SÂM HÀN QUỐC, SÂM TƯƠI HÀN QUỐC NGÂM RƯỢU NHƯ THẾ NÀO?

24 Nov 2016 01:51
Tags

Back to list of posts

cao hồng sâm linh chi, Sâm Tươi Hàn Quốc Ngâm Rượu Như Thế Nào? bình ngâm và đặc biệt là củ Sâm Tươi Hàn Quốc chất lượng rất quan trọng nên người ngâm cần phải lưu ý.

Cách lựa chọn củ Sâm Tươi Hàn Quốc:

Để có được một bình rượu Sâm Tươi Hàn Quốc thơm ngon, thì điều quan trọng là phải lựa chọn được những củ sâm chất lượng cao nhất, củ đều đặn. Loại Sâm Tươi Hàn Quốc đạt 6 năm tuổi, loại củ to, khoảng từ 3-4 củ/1 kg, có hình dáng rõ ràng, đẹp mặt thì càng tốt.

cao hong sam han quoc sau khi mua về nên ngâm vì để lâm sâm dễ bị hỏng và mất chất. Trước khi ngâm, sâm cần sơ chế sạch sẽ, bạn dùng bàn chải mềm để loại bỏ hết lớp đất bên ngoài. Lưu ý là làm nhẹ nhàng, tránh làm bong lớp da mỏng của củ sâm hoặc làm rụng mất rễ. Riêng phần đầu củ sâm cần loại bỏ. Sâm đã được rửa sạch thì để chỗ râm mát cho ráo hết nước.

Cách lựa chọn bình ngâm rượu:

Dùng bình thủy tinh dày để ngâm rượu Sâm Tươi Hàn Quốc là tốt nhất, vì như vậy sẽ đảm bảo được độ bền và có khả năng chịu va đập tốt, nhất là khi ngâm với một lượng rượu lớn. Bạn cũng cần lưu ý tới kích thước của bình, kích thước phải tương xứng với củ sâm để đảm bảo khả năng bình chịu áp suất cao.

Cách chọn loại rượu để ngâm sâm:

Bạn cần chọn một loại rượu ngon và chất lượng để ngâm Sâm Tươi Hàn Quốc. Có thể dùng rượu trắng truyền thống nhưng phải là loại không chứa độc tố có hại và có nồng độ vừa phải.

Cách làm như sau: Đổ rượu vào trong bình thủy tinh rồi mới đem thả từ từ củ Sâm Tươi Hàn Quốc vào một cách nhẹ nhàng, nên chỉnh lại cho đẹp mắt, sau đó đóng kín nắp và để vào chỗ mát. Ngâm từ 3 – 6 tháng thì có thể chiết lấy dịch rượu sâm lần một để dùng. Hoặc bạn có thể lấy dịch ra rồi tiếp tục ngâm lần 2, lần 3 sau đó đem trộn đều dịch chiết của các lần lại với nhau để sử dụng.

Tác dụng của rượu Sâm Tươi Hàn Quốc:

Rượu Sâm Tươi Hàn Quốc mang đến nhiều tác dụng, ngoài bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, giảm căng thẳng, gia tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ, tăng cường sinh lực… nó còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị nhiều thể bệnh khác nhau, trong đó có chứng di tinh, liệt dương, bệnh tiểu đường….

Người dùng có thể dùng hằng ngày để cải thiện sinh khí, thể trạng, tốt cho người bị suy nhược thần kinh và cơ thể, người luôn mệt mỏi, xanh xao, kém ăn, suy giảm trí nhớ hay những người mới ốm dậy cần phục hồi chức năng.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License