CHỮA TIỂU ĐƯỜNG BẰNG DƯỢC THẢO

14 Nov 2016 09:57
Tags

Back to list of posts

điều trị thảo dược từ State Street

Để nhắm mục tiêu một cách hiệu quả chứng mềm của điều trị, với các triệu chứng chính như ăn nhiều, uống nhiều, đi tiểu nhiều (y học hiện đại gọi là không phụ thuộc insulin bệnh tiểu đường - loại 2), được sử dụng rộng rãi trong các phương thuốc thảo dược y học cổ truyền với sự dễ dàng sau đây để xác định.

trắng truật

Bạch truật tác dụng hạ đường huyết ở động vật đã được nguyên nhân của bệnh tiểu đường (đái tháo đường) thực nghiệm. Trong y học cổ truyền, bạch truật được dùng phối hợp với một số thảo dược khác để điều trị bệnh tiểu đường. Các thành phần hoạt chất atractan nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi là A, B và C.

Thuốc: Trắng truật 12g, thời kỳ hoàng 65g, 25g các đảng sâm, 15g sơn hoài nghi, 12g cho sự linh hoạt. 1 quy mô thức uống tuyệt vời. Mỗi chu kỳ điều trị là hai tháng.

samlattammatong_thumb.jpg

Cam thảo đất

Các thành phần hoạt chất của đất cam thảo amellin hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng của hạ đường huyết và tiểu đường, giảm mức độ glucose trong máu và nước tiểu xảy ra dần dần. Tăng dự trữ kiềm bị hạ thấp ở những nhan sam han quoc 6 nam tuoi bị bệnh tiểu đường và giảm mức độ ketone trong máu tạo ra.

thế kỷ thơ

Câu hạ đường huyết thế kỷ hiệu ứng ở động vật mắc bệnh tiểu đường và tác dụng ức chế men aldose reductose. enzyme này gây ra sự tích tụ sorbitol trong tế bào, là một nguyên nhân quan trọng của các biến chứng nghiêm trọng của bệnh tiểu đường sinh, chẳng hạn như bệnh về võng mạc, thần kinh và thận. Câu hỏi được sử dụng kết hợp với lễ kỷ niệm khác trong y học cổ truyền đối với các thuốc chống đái tháo đường.

samkhohopthietdaedongthumb_thumb.jpg

Thuốc: Câu hỏi thế kỷ 12g, 20g lĩnh vực, 20g sơn hoài nghi, ngăn kéo thạch cao 12g, mẫu 12g bao bì, 8g sơn cá nhân, rễ 8g dài, biết 8g nhân sâm. 1 quy mô thức uống tuyệt vời.

hành

Hành tây có tác dụng phòng ngừa tăng đường huyết từ một số chất thường gây ra bệnh tiểu đường ở động vật trong phòng thí nghiệm. bệnh nhân lâm sàng, bệnh nhân tiểu đường uống nước ép hành tây có lượng đường trong máu hiệu quả giảm.

Hành tây sống để nuôi trên bệnh nhân đái tháo đường phụ thuộc insulin hàng ngày có lượng đường trong máu hiệu quả giảm. Hành tây sống để nuôi trên bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin hàng ngày của bệnh nhân có một tác dụng hiệp đồng và giảm liều cần thiết để điều trị căn bệnh này.

Để giảm lượng đường trong máu, bệnh nhân tiểu đường uống nước ép hành tây, một muỗng canh mỗi buổi sáng, uống một lần trong 1-2 tháng sẽ có hiệu lực.

cb9jzsb5izvzpsykiltk47thumb_thumb.jpg

mướp đắng

trái cây chưa chín hiệu ứng hạ đường huyết mướp đắng ở động vật sono stati những nguyên nhân của bệnh tiểu đường thực nghiệm. Đối với các loài động vật để uống mỗi ngày trong một thời gian dài, nó chậm sự phát triển của bệnh võng mạc và đục thủy tinh thể mắt.

Mướp đắng hiệu lực chống oxy hóa, Loại bỏ các gốc tự do - là một trong những nguyên nhân của bệnh tiểu đường. Quả mướp đắng có tác dụng cải thiện dung nạp glucose ở bệnh nhân đái tháo đường.

Trên lâm sàng, bệnh nhân đái tháo đường type 2 uống thường xuyên bột của mướp đắng trái cây hàng ngày có tác dụng hạ đường huyết, Các hiệu ứng này được tích lũy và có thể tăng. đường trong máu hạ xuống gần mức bình thường sau 4-8 tuần điều trị. Sau đó, tác dụng hạ đường huyết được duy trì ở liều mướp đắng trong nửa liều ban đầu.

Các thành phần hoạt chất chính trong mướp đắng làm việc như hạ đường huyết charatin, glycosid steroid.

Biện pháp khắc phục: Sử dụng quả mướp đắng được trồng để, nhưng vẫn còn xanh, thái lát, phơi khô ngoài nắng. Khi sử dụng tinh bột. Mỗi ngày uống 12 - 20g, chia làm 2-3 lần, sau bữa ăn, làm mát bằng nước. Khoảng sáu tháng 2 thuốc, giảm lượng đường trong máu gần mức bình thường, giảm liều bằng một nửa để duy trì.

Nếu có nhu cầu dự trữ trong mướp đắng khô kéo dài cho sử dụng cá nhân, vì vậy ở nơi khô, mát, đôi khi phơi khô để ngăn chặn nấm mốc hoặc mối.

dongtrunghathaosoi_thumb.png

nhân sâm

Nhân sâm có tác dụng hạ đường huyết ở động vật sono stati những nguyên nhân của bệnh tiểu đường thực nghiệm. Trong các nghiên cứu lâm sàng ở bệnh nhân tiểu đường, nhân sâm làm việc đồng bộ với sự phát triển của các loại thuốc.

Nếu bạn đang sử dụng cuộc họp phối hợp nhân sâm với các loại thuốc incendio giảm liều dùng, thời gian hạ đường huyết kéo dài. Trong y học cổ truyền, nhân sâm được sử dụng kết hợp với một số dịch vụ chăm sóc bệnh tiểu đường thảo dược khác.

Thuốc: Nhân sâm 15g, các đối tượng tự nhiên 30g, 25g sơn cá nhân, 15g kỷ câu, 15g biogeochemistry. Sâm và bản sắc của mình trong 30ml cao, 4 thuốc sắc chung và còn cao trong 170ml chất lỏng, trộn hai này cao. Mỗi 20ml dùng, cho sử dụng hàng ngày 2-3 lần trước bữa ăn.

nơi sinh

hiệu ứng sinh hóa của hạ đường huyết ở động vật mắc bệnh tiểu đường. Các hoạt chất là hạ đường huyết glycosid iridoid của A, B, C và D. nơi sinh cũng làm chậm sự phát triển của các biến chứng của bệnh đục thủy tinh thể mắt triệu chứng và làm giảm đau thần kinh ngoại biên ở bệnh nhân đái tháo đường. Sinh địa hóa được sử dụng kết hợp với những người khác trong y học cổ truyền để điều trị bệnh tiểu đường.

20151207023716untitled2_thumb.png

thuốc:

- Nơi sinh 800g, 600g liên kết cứng. Sinh địa hóa trong Juiced ban, ngâm với kết nối của hoàng gia, sấy khô và ngâm một lần nữa, nó cho phần còn lại của các nước ở địa phương. Nghiền thành bột liên kết cứng, như các thành viên. liều 10g hàng ngày sử dụng 2-3 lần.

- Nơi sinh, sơn hoài nghi, phần, mỗi phần 15 g; Họ là kẻ thù, mô tả explorer, bò tất cả, mỗi có chứa 10 g; quận http://samyenthinhphat.com/vi-sao-nhan-sam-han-quoc-6-nam-tuoi-la-loai-sam-tot-nhat-.html

chuối, bưu kiện hình thức, mỗi 6g. Sắc uống ngày một thang.

đối tượng Thiên

Trong y học cổ truyền, các đối tượng tự nhiên được sử dụng kết hợp với các loại thảo mộc khác để điều trị bệnh tiểu đường.

Thuốc Thiên nộp 12g, 20g phấn, Sa sâm, mạch môn, sơn hoài nghi, biển đậu trắng, khóa học, mỗi 12g; Lotus Center 8g. Tuyệt vời uống 1 thang

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License