Trẻ em vẫn nên uống nước như người lớn

30 Jun 2015 04:08
Tags

Back to list of posts

Lượng nước nước bidrico 20L cần thiết phụ thuộc vào nhu cầu và sự trao đổi chất của cơ thể. Thông thường, trẻ em cần nhiều nước hơn so với người lớn vì thận chưa trưởng thành và sự trao đổi chất của con trẻ em là hoàn hảo. Bên cạnh đó, các yêu cầu của các nước có liên quan chặt chẽ với nhiệt, thức ăn và các bài tập.

Các chuyên gia chỉ ra rằng cần phải kiểm soát lượng nước. Không đủ nước sẽ làm chậm sự phát triển của trẻ, trong khi nước quá nhiều sẽ gây ra ngộ độc thực phẩm. Rõ ràng, nước là quan trọng đối với trẻ. Tuy nhiên, nhiều trẻ em không thích uống nước. Làm thế nào các bậc cha mẹ có thể đối phó với vấn đề này? Những lời khuyên sau đây sẽ rất hữu ích cho các bậc cha mẹ:

Trước hết, cha mẹ có thể chơi trò chơi uống rượu với trẻ em. Cha mẹ có thể chuẩn bị hai giống hệt Cup và đổ lượng nước như nhau ở cả hai ly. Sau đó, cha mẹ nên uống một ly và một ly cho một đứa trẻ. Sau đó, chơi một trò chơi cổ vũ với trẻ lớn hơn để thích uống nước.

Thứ hai, cha mẹ nên khuyến khích trẻ uống nước nước bidrico 350ml. Trẻ em có xu hướng hợp tác với cha mẹ của họ khi họ được đánh giá cao. Và cha mẹ cũng nên cho trẻ ngừng uống rượu khi trẻ uống đủ nước.

408ce25c52e3631e71eee2f53873937ccoc.jpg

Thứ ba, không quá nhiều để uống, đặc biệt là các loại nước uống, nước soda … Nếu tìm kiếm nhìn thấy thức uống này thì đứa trẻ sẽ từ chối uống nước lọc.
Hôm thứ Tư, các bậc cha mẹ nên mô hình tốt cho con cái của họ. Nên hình thành thói quen tốt là thường xuyên uống nước, hàng ngày. Khi cha mẹ uống nước, cha mẹ nên tạo sự chú ý cho trẻ em học và làm theo.

Hôm thứ năm, các em thích làm những gì trẻ em khác làm. Cha mẹ có thể chuẩn bị một chai nước khi đưa bọn trẻ bên ngoài. Khi đứa trẻ nhìn thấy những đứa trẻ khác uống nước nước vĩnh hảo quận 7, cha mẹ để cho trẻ uống nước ngay lập tức.

Thứ sáu, cha mẹ có thể chuẩn bị hai hoặc ba ly nước với hình ảnh của loài động vật khác nhau và thay đổi thường xuyên để tạo hứng thú cho người trẻ nhất.

Thứ bảy, cha mẹ có thể đọc các ho con nghe những câu chuyện về các thần tượng của trẻ nhỏ. Ví dụ, nếu một số trẻ em thích nhân vật hoạt hình, hãy kể câu chuyện về cách các nhân vật nước uống.

Bởi theo cách mà con vẫn không thích uống nước, cha mẹ nên đặt một số thực phẩm tươi vào nước này. Ví dụ, một mảnh của Apple hoặc PEAR có thể được thêm vào nước để nước trở nên ngọt ngào và hấp dẫn đối với trẻ em. Hoặc cha mẹ có thể hương vị ngọt ngào, thêm một hương vị rất ít vào cốc nước. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ không nên cho bé uống quá nhiều nước một lần và cũng không chờ đợi khi khát mới cho uống, vì vậy chu kỳ của cơ thể bé sẽ không hoạt động tốt.

Older uống bao nhiêu nước là đủ?

Theo các nhà khoa học, trẻ em vẫn nên uống nước nước wami như người lớn. (Trẻ sơ sinh là một ngoại lệ bởi vì sữa mẹ và sữa bột mà bé uống đủ nhu cầu.) Đừng nhầm lẫn khối lượng của nước, bạn sẽ cung cấp cho các em bé để uống bất cứ lúc nào được? Vui lòng cung cấp các loại thức uống lành mạnh tốt cho sức khỏe trong các bữa ăn, và đều đặn giữa các đóng gói, khi nào cảm thấy khát nước. Chuyên gia nhi khoa cho bạn hay một dấu hiệu cho thấy các cậu bé đã uống đủ nước, là "đi tiểu mỗi vài giờ." Tuy nhiên, nếu những đứa trẻ chơi đùa, nhanh nhẹn hơn, hoặc thời tiết nắng nóng thì sẽ cần phải thu thập nhiều nước nước wami 19L hơn để bù đắp sự bay hơi diễn ra.

Tuần -đầu tiên: 30 ml, chia làm 3-4 lần.

-Các Tuần thứ hai: 45 ml.

-May 1:60 ml.

Tháng -6: 100 ml.

-Before Học tuổi: 500-800 ml.

Tuổi -trường học: 1000 ml hoặc nhiều hơn.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License