Hướng dẫn bảo quản nhân sâm bằng mật ong nguyên chất

09 Nov 2016 09:05
Tags

Back to list of posts

Như chúng ta đều biết công dụng tuyệt vời của mật ong đối với sức khỏe con người, cũng như với cách dùng cao hồng sâm hàn quốc cho vẻ đẹp của phụ nữ. Hôm nay, Miele Sơn La xin được trình bày một hiệu quả thiết thực cho công tác bảo tồn của nhân sâm mật ong. Giúp kéo dài thời gian sử dụng, duy trì chất lượng tốt nhất của nhân sâm đối với thời gian dài nhất. phương pháp chi tiết như sau:
caohongsamlinhchi1_thumb.jpg
Nhân sâm được bảo quản với mật ong nguyên chất

Theo các chuyên gia, việc bảo quản sử dụng cao hồng sâm hàn quốc rất tốt nhân sâm được bảo quản trong nhân sâm mật ong giúp không bị mốc, mối mọt. Trong một bản dịch của các tài liệu chuyên nghiên cứu về nhân sâm nó cũng thường được gọi mật ong quá trình bảo quản và sử dụng.

Theo tờ báo gia đình và xã hội như sau, cách bảo quản nhân sâm trong mật ong, chỉ cần thực hiện chỉ đơn giản là đổ mật ong ngập nước, được lưu trữ trong một hộp kín đã giúp giữ được lâu thuốc nhân sâm không giúp biến chất. Họ muốn giữ lâu, trước khi rang hoặc sấy khô bằng cách sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào một thùng chứa để bảo quản.

Sự chú ý đến nhân sâm được bảo quản mật ong tự nhiên:
Cần kiểm tra thường xuyên, ít nhất là khoảng 15 hay 20 ngày, kiểm tra xem độ ẩm (không rung âm thanh sắc nét), sự cần thiết phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (vàng rang gạo có thể làm chất hút ẩm). Làm thế nào để làm điều này sẽ ngăn chặn các nhân sâm có thể dễ bị nấm mốc, thành phần cao sâm. Lưu ý kiểm tra và thay chất hút ẩm của bạn.
Mật ong được sử dụng để đảm bảo tinh khiết, tự nhiên. Mật ong ong nông, lâm nghiệp, mà còn là điều quan trọng nhất là chất lượng của mật ong. Kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng mật ong. Làm thế nào để kiểm tra xem bạn xem tại: kiểm soát tập mật ong giả - cái tốt và cái xấu.

201606201155341_thumb.jpg
Sự tập trung vào bảo tồn nhân sâm thành phần thấm sâm với bạn tham khảo ý kiến ​​một tạp chí sức khỏe và đời sống để biết chi tiết.
quá trình thực hiện của nhân sâm được bảo quản trong mật ong được chi tiết như sau:

- Cắt thành từng miếng nhỏ nhân sâm 1-3 gram
- Đặt các miếng nhân sâm trong chai, miệng rộng, sạch và lau khô bằng bìa …
- Đổ mật ong (không khí và nước loại tốt - Pure Honey) ngập miếng dưa chuột và đắp lại (đó là gió vào phòng). https://en.wikipedia.org/wiki/Ginseng

cb9jzsb5izvzpsykiltk47thumb_thumb.jpg
Khi cần thiết, lấy kẹp hoặc đũa để thu thập các mảnh sâm sạch.
Bằng cách này bạn có thể giữ cho cả nhân sâm năm cũng không bị hỏng. Mật ong vừa là chất bảo quản chống nấm mốc, mối mọt không chỉ để duy trì nhân sâm là một biến thái do độ ẩm của không khí, môi trường là các loại thuốc bổ. Những người bị bệnh tiểu đường cũng được sử dụng mật ong với liều không quá 10 gam mật ong / lần. Nhưng lưu ý: Nhân sâm trong hộp sắt hàn kín không phải là hộp (mặc dù rất ít phần trăm) trong này nhân sâm hộp cũng bị mốc niêm phong. Vì vậy, người mua nên bảo quản bên phải của phương pháp sử dụng trước đó mật ong

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License