Chế độ nước tuổi teen

30 Jun 2015 03:59
Tags

Back to list of posts

1. Uống quá nhiều vitamin

Sinh tố trái cây không thể phủ nhận hoặc rau cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào,mua nước uống tinh khiết ở đâu giúp bạn tỉnh táo sau thời gian mệt mỏi. Tuy nhiên, thói quen uống smoothies thay vì ăn trái cây tươi có thể làm cơ thể bạn "phiền phức" như dễ gây tăng cân.

Khi ăn các loại trái cây tươi, chất xơ sẽ làm chậm quá trình để đáp ứng đường huyết (glycemic phản ứng), hoặc để sản xuất glucose. Nếu uống milkshakes, hầu hết chất xơ là "không cánh mà bay". Thay vào đó, bạn tiêu thụ nhiều đường mà không có cách nào để điều chỉnh tác động của nó đến cơ thể.

2. Không uống đủ nước

Rất nhiều người không nhận ra rằng nước cũng là một chất chống giảm. Đặc biệt, các hydro trong nước có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do có hại.

Đất nước này có nhiều công dụng tuyệt vời trên, nhưng ít người uống đủ nước. Đôi khi họ đã nhầm khát tín hiệu cơ thể báo là đói. Teen nên uống 2 lít nước mỗi ngày.
uong-nuoc-dung-cach-kienthuc1_rpzb.jpg

3. Uống quá nhiều bia

Những đồ uống mua proh2o ở đâu có cồn, đặc biệt là bia, là cái bẫy mà làm cho bạn tăng cân vù vù.

Tính trung bình mỗi lon bia chứa 150-250 calo và 7 g carbohydrate. Bạn sẽ cảm thấy rõ ràng điều này khi uống nước suối aquafina 350ml quá nhiều bia trong một thời gian dài. Khi tiêu thụ bia có nghĩa là bạn đã nạp vào cơ thể nhiều calo chỉ trong một vài giờ. Nếu bia bảo trì quá thường xuyên trong thời gian dài, vòng eo của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên đột biến.

4. Uống quá nhiều soda, "ăn kiêng"

Teen sẽ nhầm "chế độ ăn uống" nước ngọt nước suối aquafina 500ml thay vì nước là một lựa chọn an toàn cho trọng lượng. Thực tế cho thấy nếu không.

Uống chế độ ăn uống sôđa mỗi ngày 1 lon hay 1 Cup, bạn không chỉ không thể giảm cân mà có xu hướng thừa cân. Bởi "ăn kiêng" soda, có thể làm cho cơ thể cảm thấy đói nhanh chóng và liên tục làm nước uống này không cung cấp đủ lượng calo cần thiết.

5. lạm dụng cà phê

Nhiều nghiên cứu chứng minh bao giờ uống cà phê chỉ với liều lượng phù hợp với sức khỏe tốt, nhưng không nên lạm dụng.

Một nghiên cứu mới của Australia vừa chứng minh mỗi ngày uống hơn năm tách cà phê nước suối ion life, đặc biệt là cà phê, sữa, tăng cân dễ dàng và làm tăng nguy cơ gây ra hội chứng chuyển hóa huyết áp cao, sự phát triển của các bệnh mãn tính như tiểu đường, biến mạch máu não tai.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License