Nước và hoạt động thể thao

30 Jun 2015 03:44
Tags

Back to list of posts

Cơ thể chúng ta đòi hỏi một lượng nướcmua nước suối ở đâu tất cả các hoạt động lâu ngày, bởi vì nó là loại chất dinh dưỡng cần thiết để tham gia vào tất cả các hoạt động và chức năng của cơ thể.

Đối với những người tập luyện thể dục thể thao, các nước cần phải được bổ sung cả trước, sau và trong quá trình tập luyện. Và đây là 6 lý do cho điều đó:

1. Tránh mất nước

Mất nước có thể xảy ra cho dù bạn tập thể dục trong phòng tập hay ngoài trời. Do đó, việc duy trì và số tiền bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể là rất quan trọng để tránh mất nước. Và nước giá cả phải chăng hơn cho là chúng ta thường uống một lượng nước nhỏ trong các tập phim.

2. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể

Khi luyện tập, cơ thể chúng ta bị đổ nhiều mô hôi và tăng nhiệt độ cơ thể. Vì vậy, uống nước trong khi đào tạo không chỉ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng mà còn giúp nhiệt độ cơ thể xuống thấp hơn so với mức bình thường.

bi-quyet-giam-can-bang-nuoc-lo-5246-2753-1409617723.jpg

3. Mồ hôi khi tập thể dục

Trong thời gian tập thể dục, nhịp tim của chúng tôi và các quá trình trao đổi chất được "thăng chức" để ghi lại dinh dưỡng hơn để cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể mua nước suối vĩnh hảo ở đâu. Đồng thời, nhiệt độ cơ thể cũng tăng lên cao hơn và giọt mồ hôi trong quá trình này sẽ giúp làm mát cơ thể. Vì vậy, uống nước trong khi tập luyện vai trò hết sức quan trọng và cần thiết vì nó giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể qua mồ hôi.

4. Cheery

Khi tập luyện, làm mồ hôi ra rất nhiều và phải sử dụng nước lavie 500ml nhiều điện năng hơn chúng ta cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức và do đó cần nhiều năng lượng hơn. Uống nước trong quá trình tập luyện sẽ giúp làm mới cơ thể và giúp bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức.

5. Hạn chế việc nạp calo không cần thiết

Nước là nguồn chất lỏng tốt nhất nên được "nạp" vào cơ thể trong quá trình tập luyện thể thao. Nó sẽ giúp bạn ra các loại đồ uống, và đặc biệt là không chứa calo. Sự gia tăng trong nước uống hoặc nước ép trái cây khác có chứa đường, và với họ, cơ thể bạn có thể phải hấp thụ một lượng calo không cần thiết.

6. Tranh thủ nghỉ ngơi
Ngoài những tác dụng trên, uống nước ước proh2o trong quá trình tập luyện còn giúp cơ thể có chút thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng và sức chịu đựng để tiếp tục đào tạo

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License