Công dụng của nước đá

29 Dec 2015 04:26
Tags

Back to list of posts

1. Cầm máu nước uống tinh khiết đảnh thạnh
Nhiệt độ lạnh sẽ giúp máu đông lại, ngưng dòng chảy lại. Do đó, khi bị thương bạn có thể dùng đá lạnh chườm vào vết thương để cầm máu.

2. Chữa chảy máu cam
Dùng đá lạnh chườm quanh xung quanh vùng dưới cánh mũi và khóe miệng. Khi đó hiện tượng chảy máu cam sẽ dừng ngay lập tức.

alotin.vn_1404200494_540d672558bfcceb87951125cff370cb.jpg

3. Giảm nhịp đập của tim, giảm căng thẳng
Khi căng thẳng hay nhịp tim đập quá nhanh ( vượt mức 100-140 lần/ phút) bạn nên dùng khăn mặt sạch nhúng nước đá, vắt khô đắt lên trán và mặt một lúc nhịp tim sẽ ổn định trở lại và căng thẳng cũng sẽ giảm bớt đi đáng kể.

4. Giảm sốt nước uống tinh khiết evian
Khi bị sốt cao bạn có thể chườm khăn nước đá lên trán hay để chậu nước đá trước quạt, hơi nước đá theo quạt phả vào người sẽ làm giảm nhiệt độ cơ thể của bạn nhanh chóng.

5. Lấy dằm không đau
Khi bị gai hay dằm đâm vào da thì nên sử dụng đá lạnh để chườm xung quanh vết thương khi đó cùng thịt này bị lạnh cóng không còn cảm giác và bạn có thể dễ dàng lấy dằm ra mà không có cảm giác bị đau.

6. Trị thâm quầng mắt nước uống tinh khiết ion life
Khi mắt bị thâm quành hay sưng húp bạn có thể dùng 1 viên đá bọc vào khăn rồi đặt lên trên mắt trong vài phút, vết thâm quầng sẽ biến mất.

7. Trị viêm, ngứa do côn trùng đốt
Khi bị côn trùng đốt gây sưng ngứa bạn có thể dùng đá lạnh chườm lên vùng bị thương sẽ không còn cảm giác ngứa ngáy hay sưng đau nữa.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License