Nước tinh khiết trên thị trường hiện nay có an toàn

23 Dec 2015 04:14
Tags

Back to list of posts

nước khoáng vĩnh hảo quận 9 Nhiều gia đình hiện nay phải thay đổi thói quen uống nước đun sôi với nước đóng chai tinh khiết là sản xuất hàng loạt trên thị trường nhưng các thử nghiệm chất lượng sản phẩm vẫn còn lỏng lẻo. Bên cạnh đó các cơ sở sản xuất hàng loạt tung ra nước tinh khiết làm cho nó khó khăn để quản lý và giám sát chất lượng.

Theo một báo cáo của Sở Vệ Sinh Thực Phẩm và tỉnh An toàn, Hầu hết các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng chai thuộc về "công ty gia đình". Để có được một cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết, chỉ cần đầu tư khoảng 100 đến 200 triệu máy móc, nhà xưởng, xe tải … Điều đáng lo ngại là sự xuất hiện của một loạt các nước ồ ạt đóng chai, trung bình kém chất lượng không chỉ khiến người tiêu dùng mất niềm tin, nhưng cũng làm cơ sở nghiêm trọng cũng đã rơi vào "dở khóc, dở cười".
shutterstock_125852702.jpg
nước khoáng vĩnh hảo quận bình tân Với một khoản đầu tư ban đầu là không quá cao nên giá các loại đồ uống tinh khiết cũng khá mềm. Một tinh khiết loại bể nước 19-20 lít giá cơ sở giao cho các đại lý chỉ được sản xuất 6000-7000 đồng. Khi các nhà bán lẻ cho người tiêu dùng, giá của một chai nước với giá 10.000 đồng, mua 10 tặng 1 chai hoặc chai chào gói bột ngọt thêm. Theo thăm tại một số cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nơi sản xuất nước thường chật hẹp, ẩm ướt và thiết bị là gì, nhưng nhà máy xử lý nước ozone. Nhưng, trên nhãn của tất cả các loại nước tinh khiết được đánh dấu "xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược, khử trùng tia cực tím (UV) và ozone sau khi hệ thống lọc, làm mềm và mùi loại bỏ hoàn toàn" hoặc giới thiệu "sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ, hệ thống lọc đa tầng". ..

nước khoáng vĩnh hảo quận bình thạnh Theo các nhà khoa học, thiết bị và công nghệ cho các màng lọc thẩm thấu ngược để tạo ra các tiêu chuẩn của nước đóng chai để vào khoảng 1 tỷ USD. Hầu hết các cơ sở bán lẻ chi tiêu không đủ đầu tư nên bình thường được lọc bằng than hoặc sỏi, sau đó đưa qua hệ thống tạo ozone, UV khử trùng, sau đó đóng chai và bán. Kể từ khi chính quyền không kiểm tra, quản lý cho các đơn vị sản xuất cũng không phải kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.

nước khoáng vĩnh hảo quận gò vấp Việc quản lý của cơ sở cũng như kiểm tra chất lượng của các cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết cần phải được thắt chặt hơn. Đối với người tiêu dùng, chỉ sử dụng nước tinh khiết như được thấy trên chai mang nhãn hiệu với số hiệu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, không sử dụng nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License